Khi những sắc xanh đầy sức sống trên dặng cây được thay áo mới bằng nhưng màu vàng, đỏ quyến rũ đầy nữ tính như người phụ nữ trường thành mặn mà và lạng mạn thì đó cũng là lúc những mùa thu ùa về trên khắp các con phố nẻo đường. Dưới đây sẽ là 3 điểm ngắm mùa thu tuyệt đẹp tại Trung Quốc mà bạn không nên bỏ qua khi có cơ hội tới nơi đây.

Ngắm nhìn mùa thu tại Trung Quốc xung quanh Bắc Kinh

Bắc Kinh điểm ngắm mùa thu lý tưởng tại Trung Quốc, từng chiếc lá vàng, lá đỏ được đan xen kết hợp vào cùng với nhau tạo nên một khung cảnh cực kì quyến rũ và tính tứ. Khi đến với Bắc Kinh này vào mùa thu bằng vé máy bay đi Trung Quốc khuyến mại thì bạn hãy tìm đến công viên quốc gia Bát Đạt Lĩnh, gần nơi có đoạn Vạn Lý Trường Thành để có thể dễ dàng hơn trong việc nhìn ngắm những chiếc lá mùa thu nơi đây thay đổi ngoạn mục như thế nào.

Đặc biệt khi bạn tới đây vào buổi sáng thì còn có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh sắc nơi đây khi nó ẩn lập trong màn sương sớm khiến cho khung cảnh thêm phần lãng mạn níu chân người vẵng cảnh.

Ngoài ra thì công viên Fragrant Hills cũng là một trong những điểm đáng đến của bạn tại Bắc Kinh khi vào mùa thu, bạn sẽ bị hớp hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi khung cảnh nên thơ lãng mạn và mộc mạc của sắc thu vàng nhuộm như mật ấy tại nơi đây.

Ngắm nhìn mùa thu tại Tứ Xuyên - Trung Quốc

Ngắm nhìn mùa thu tại Tứ Xuyên

Là một thung lũng với hơn 100 hồ nước, thì vùng núi Tứ Xuyên này đích thị là điểm đến không thể bỏ qua cho những tâm hồn yêu thích sự mộc mạc, giản dị và cũng không kém phần lãng mạn quyến rũ từ những chiếc là màu xanh đã được thay mình đổi áo tạo nên 1 vùng trời phủ kín sắc vàng nên thơ phản chiếu xuống những mặt hồ nước trong xanh mát dịu.

Hãy đến với khu ngắm cảnh Miyaluo hay khu bảo tồn thiên nhiên Ngọa Long khi bạn vùng núi Tứ Xuyên này để chiêm ngưỡng cảnh sắc mua thu.

Mùa thu tại Hoàng Sơn, An Huy rất đẹp

Mùa thu tại Hoàng Sơn, An Huy rất đẹp

Vẫn là những sắc vàng ấy đen xen hòa quyện với chút đỏ sẫm màu điểm xuyết thêm sắc trắng của những vách núi cheo leo sẽ đem đến cho bạn một bức tranh mà có lẽ rất khó để một họa sĩ nào đó lột tả được cái hồn thơ mộng của bức tranh mà mẹ thiên nhiên đã ưu ái cho vùng trời ấy.

Khung cảnh thiên nhiên hữu tình thì gần như ở nơi đâu cũng có, nhưng để có những trải nghiệm tuyệt vời về mùa thu lá vàng như ở Trung Quốc này thì không phải nơi đâu cũng có bạn nhé. Vậy hãy đến với Phòng vé Vietnam airlines để nhận được sự hỗ trợ khi đặt vé máy bay đến với Trung Quốc vào dịp mùa thu sắp tới này.

 

 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!