Berlin là một thủ đô hoa lệ của một nước Đức giàu có, nơi có nhiều vẻ đẹp hiện đại xen lẫn cổ kính cùng các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực đặc sắc. Bởi vậy du lịch Berlin bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo không biết khám phá thành phố như nào vì ở đây có quá nhiều vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ. Nhưng hôm nay Văn phòng Vietnam Airlines sẽ chỉ cho bạn 5 điểm tham quan đáng ngưỡng mộ nhất của thủ đô, để thấy được nét đẹp tiêu biểu của thành phố.

Quảng trường Gendarmenmarkt

Trước khi trở thành quảng trường công cộng của thủ đô thì Gendarmenmarkt từng là một nhà hát nổi tiếng. Gio đây nó đã trở thành một quảng trường đẹp nhất Berlin, nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của thành phố. Kiến trúc của quảng trường được phô diễn tuyệt đẹp với 3 tòa nhà hình vuông, ở giữa là phòng hòa nhạc và hai nhà thờ có mái vòm giống nhau.
 Quảng trường Gendarmenmarkt

Quảng trường Gendarmenmarkt

Tham quan nơi này, du khách có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp lộng lẫy và náo nhiệt của nó với khung cảnh dòng người ngược xuôi hay đơn giản là ghé vào một quán cà phe gần đó để ngồi ngắm nhịp sống thành phố ngay tại nơi này.

Stiftung Haus der Geschichte der Bundesrepublik Deutschland

Nằm bên bờ sông Spree trước kia là Friedrichstrasse U-Balh, hay thường được gọi là 'Palace of Tears'. Hiện nay nó là một bảo tàng nhỏ, ghi dấu nỗi đau về sự chia cắt của 2 miền nước Đức qua sự hiện diện của bức tường Berlin. Tham quan bảo tàng, du khách sẽ thấy được lịch sử nhiều cao trào của nước Đức thông qua các bộ phim, hình ảnh, đồ họa và các câu chuyện cá nhân về quá khứ đau thương. Tuy rất xúc động nhưng đó là một phần sự thật của nước Đức mà nơi này đã khéo léo thể hiện một cách hết sức sinh động.

Schloss Charlottenburg

Schloss Charlottenburg là một cung điện lộng lẫy có nhiều khu vườn xanh tươi với đủ loại cây trồng do Fredrick III xây dựng dành tặng cho người vợ Sophie Charlotte. Tuy nhiên vào thời kì thế chiến thứ 2 cung điện đã bị hư hỏng nặng nhưng nhanh chóng được phục hồi và giờ trở thành điểm tham quan nổi tiếng cho khách du lịch khi mua vé máy bay khứ hồi đi Berlin từ Sài gòn.

Nhà thờ Dom

Đến Berlin không ai là không muốn chiêm ngưỡng nhà thờ Dom hoành tráng của các đức tin lành, nằm ở giữa đảo Spree. Nhà thờ có một lịch sử lâu dài với một số lần được trùng tu trong quá khứ. Dom mang phong cách kiến trúc của Baroque/High Renaissance với mái vòm cao 243feet tràn đầy ánh sáng nhằm đại diện cho sự hiện thân của Chúa và Thánh Thần.

Bên trong nhà thờ Dom ở Berlin

Bên trong nhà thờ Dom ở Berlin

Chính vì việc sở hữu kiến trúc tuyệt đẹp, không gian rộng rãi, lộng lẫy Dom nghiễm nhiên trở thành nhà thờ đẹp nhất Berlin, nơi mà du khách có thể thỏa mãn ngắm nhìn cái đẹp cực kì đồ sộ mà nó sở hữu

Trên đây là 5 điểm tham quan ấn tượng và nổi bật nhất ở Berlin mà nhất định khi có cơ hội du lịch thành phố bạn không nên bỏ qua. Hãy ghi lại thật nhiều vẻ đẹp của các kiến trúc đó để cảm nhận và luôn nhớ về một thành phố có nhiều công trình tuyệt đẹp nhất nhì Châu âu.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!