Có thể với 300.000 đồng chỉ đủ bạn ăn một, hai bữa thật no nhưng nếu dùng chính số tiền đó mà vẫn đủ tiêu được cả ngày tại một điểm du lịch thì bạn có tin không? Nếu không tin thì hãy cầm cần đó tiền và đến ngay 5 điểm du lịch siêu đẹp gần Sài gòn theo gợi ý của Đại lý Vietnam Airlines để kiểm chứng nhé. Cùng khởi hành thôi.

Khu du lịch Bửu Long

Địa điểm này cực kì gần Sài gòn, chỉ cách 30km là bạn đã có thể đến khu du lịch Bửu long để chiêm ngưỡng cảnh quan hút mắt của hồ, núi, rừng rồi. Nhiều người còn ví von đây như là Hạ long thu nhỏ của phương Nam vậy. Không chỉ được ngắm cảnh thật đã mắt mà bạn còn có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao tăng cường sự dẻo dai như leo núi, chèo thuyền ở đây nữa đấy.

Khu du lịch Bửu Châu rất thích hợp cho kì nghỉ ngắn ngày

Khu du lịch Bửu Châu rất thích hợp cho kì nghỉ ngắn ngày

Biển Tân Thành 

Là bãi biển thuộc đị phận xã Gò Công Đông- Tiền giang, chỉ cách thành phố HCM  70km. Nơi đây đang là điểm hẹn mới của các bạn trẻ ưa khám phá bởi nó sở hữu vẻ đẹp hoang sơ cực thu hút vì chưa được con người khai thác nhiều.

Ngoài vui chơi, tắm biển thả ga thì đồ ăn còn siêu rẻ với đủ các món hải sản tươi sống. Đảm bảo chi phí cho chuyến đi của bạn cực kì tiết kiệm mà vẫn lấp đầy được ngày cuối tuần rảnh rỗi.

Công viên Suối Mơ 

Công viên suối Mơ là điểm du lịch của xã Trà cổ, huyện Tân phú, tỉnh Đồng Nai, nơi được ví như thiên đường tuyệt tình cốc của Phía Nam với đủ các thắng cảnh như thác nước, hồ bơi, suối róc rách. Chỉ cần vài giờ đi xe máy từ Sài gòn đến đây là bạn đã có thể tha hồ tắm suối, cắm trại, vui chơi quên đường về cùng đám bạn rồi. Gía vé vào cổng thì cực mềm, dao động từ 30-40.000đ / ng, do đó chắc chắn đây là điểm dừng chân không thể bỏ qua nếu bạn là tín đồ du lịch.

Làng nổi Tân Lập

Xa Sài gòn hơn một chút với 100km, Làng nổi Tân nập sẽ làm bạn quên ngay cảm giác mệt nhoài khi đặt chân đến đây. Làng nổi tiếng với khu rừng tràm nguyên sơ hệt như một khu bảo tồn thiên nhiên. Chưa hết, ngoài được khám phá cảnh quan độc đáo của rừng núi phương Nam thì bạn sẽ còn có cơ hội trải nghiệm con đường xuyên rừng độc đáo tại Tân lập và thưởng thức vô số các món ăn dân dã miền Tây ngon không cưỡng nổi. Bởi vậy hãy đứng lên và khởi hành đến đây ngay nào.

Làng nổi Tân lập có vẻ đẹp độc đáo

Làng nổi Tân lập có vẻ đẹp độc đáo 

Khu du lịch Thủy Châu

Là điểm gần thành phố nhất mà chỉ cần book vé máy bay giá rẻ Hà nội đi Sài gòn rồi bắt xe bus hay đi xe máy là bạn đã có thể đặt chân đến khu du lịch Thủy Châu ở Bình Dương rồi.

Khu du lịch rộng 18 hecta với đủ cảnh quan rừng, núi, thác, suối nhân tạo nhưng y như thật vẫn làm du khách hứng thú. Bạn có thể tha hồ tắm suối, trượt thác ở đây quên thời gian vì khung cảnh cực kì hấp dẫn, rất phù hợp cho những ngày cuối tuần ngắn ngủi.

 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!