Gia đình bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch Bali sắp tới, nhưng để có một chuyến du lịch thoải mái và vui vẻ tại Bali mà không gặp rắc rối thì hãy chú ý đến những điều sau đây.

Bali là một địa danh du lịch nổi tiếng tại Indonesia, nơi đây được rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam yêu thích và muốn đến thăm quan. Nơi đây có khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp với nền văn hóa độc đáo và những dịch vụ hiện đại. Mỗi năm nơi đây đón tiếp hàng nghìn lượt khách du lịch đến vui chơi và nghỉ dưỡng.
 du lịch bali

Những đối với những người mới khi mua vé máy bay đi Bali lần đầu cũng cần phải chú ý đến những điều nên làm và không nên làm khi đến Bali. Vậy nên để có một chuyến du lịch Bali thú vị và thuận lợi, đại lý Vietnam Airlines sẽ chỉ cho bạn 6 điều không nên làm khi đền với Bali.

Đừng nhìn lên khi bạn đi bộ

Khi bi bộ trên đường, các bạn không nên vừa đi mà vừa nhìn nên trên, vì ở Bali có rất nhiều hố ở các con đường mà bạn không thể biết trước. Chính vì vậy các bạn cần chú ý đến việc đi lại để tránh những điều không đáng sảy ra.

Không nên mặc cả nếu bạn không có ý định mua

không nên mặc cả quá lâu 
Khi đến các khu chợ tại Bali, các bạn không nên mặc cả quá lâu nếu không có ý định mua. Đặc biệt với các bạn nữ, không nên quá quan trọng việc này nó sẽ kiên bạn mệt mỏi hơn. Và những những mặc cả lâu thường được người dân Bali coi là người “thô lỗ”.  Chính vì vậy các bạn nên quyết định nhanh chóng và mặc cả thân thiện với người bán.

Đừng đi quá nhiều Bar

quán bar tại bali 
Ở Bali có nhiều nhiều quán bar nổi tiếng với thiết kế sang trọng và vô cùng hiện đại. Nhưng bạn cũng nên có sự lựa chọn thông minh, nên chọn những quán mà bạn biết hoặc nhờ người quen giới thiệu. Vì những đồ uống và hoa quả ở đây khá đắt, do đó bạn nên lưu ý những điều này.

Không nên ở Kuta quá lâu

biển kuta 
Kuta được biết đến là địa danh du lịch nổi tiếng nhất tại Bali, nhiều du khách cho rằng khi đến Bali chỉ cần đến Kuta là được. Nhưng đây là một điều quá sai làn, vì ngoài Kuta, Bali còn có rất nhiều địa điểm du lịch cũng như các khu vui chơi hiện đại khác. Chính vì vậy các bạn có thể ở lại Kuta một vài ngày, sau đó di chuyển đi thăm quan, khám phá các địa danh du lịch nổi tiếng khác tại Bali.

Đừng bỏ qua các món ăn truyền thống ở Bali

món ăn bali 
Khi đi du lịch Bali mà không thưởng thức các món ăn truyền thống tại nơi đây thì đó là một thiếu sót lớn. Đặc biêt, nếu các bạn có thời gian, có thể tham gia vào một lớp học nấu ăn và tìm hiểu công thức cũng như cách chế biến món ăn của người dân Bali.

Đừng đi Bali dưới một tuần

du lịch bali 
Nếu có ý định đi du lịch Bali các bạn nên đi 2 tuần, không nên đi ngắn này. Vì nơi đây có rất nhiều địa điểm vui chơi và khám phá thú vị dành cho gia đình bạn. Nếu đi dưới 1 tuần thì các bạn cần phải lên một lịch trình cụ thể để không phải vất vả trong chuyến đi. Đi ngắm ngày các bạn cũng không thể được thư giãn thoải mái nhất. Do đó, các bạn nên cân nhắc kỹ về thời gian đi Bali.

Trên đây là 6 điều không nên làm khi đến Bali mà các bạn cần chú ý để có một chuyến du lịch an toàn và vui vẻ nhất. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Indonesia để khám phá Bili xinh đẹp và tuyệt vời.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!