Được mệnh danh là nữ hoàng của miền Nam, Cebu – Philippines là hòn đảo của những bãi cát dài thẳng tắp, những hàng dừa xanh cao vút và của những làn gió biển vi vút thổi.
 

Cách Manila 365 dặm về phía Nam, thành phố Cebu nằm ở trung tâm của hòn đảo Visayan và là hòn đảo lớn thứ hai của Philippines. Cebu tọa lạc ở vị trí độc đáo và có nhiều cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp nên được ví là “thành phố Nữ hoàng” của Philippines.


Biển đẹp Cebu 

Các bãi biển của thành phố Cebu là vương miện của thành phố được mệnh danh là nữ hoàng của miền nam. Những chuyến tham quan Cebu sẽ không trọn vẹn nếu không đến các bãi biển xinh đẹp nơi đây. Làm thế nào để thưởng thức hương vị của gió nhẹ trong khi tắm nắng? Ở Cebu bạn có thể làm điều đó và với rất nhiều hoạt động khác nhau như lặn dưới nước hoặc đi thăm các rặng san hô.

Bên cạnh rừng và biển, Cebu còn có rất nhiều di tích cổ khác để du khách có thể khám phá như bảo tàng Casa Gorordo, căn cứ quân sự Fort San Pedro, đền Magellan, cung điện Basilica Minore del Santo Niño, nhà thờ Baclayon…


Biển đẹp Cebu 

Đến Cebu, bạn còn có cơ hội ngắm nhìn một loại động vật được liệt vào sách đỏ. Loài động vật rất độc đáo mà theo mô tả của người địa phương thì mắt thuộc họ nhà mèo, thân hình của khỉ, tay chân tựa tinh tinh, đuôi dài và nhỏ giống đuôi chuột… chúng chính là vượn cáo. Vượn cáo tuy có đôi mắt khá to nhưng thực chất thì chúng không nhìn thấy gì vào ban ngày, bởi lẽ giống như loài dơi, vượn cáo chủ yếu sống vào ban đêm và tập trung chủ yếu trong các cánh rừng mưa nhiệt đới và tìm ăn những loại côn trùng nhỏ. Ngày nay, do con người chặt phá rừng quá mức đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến loài động vật này và nó đã bị liệt vào sách đỏ cần được bảo vệ nghiêm ngặt.    


Biển đẹp Cebu 

Không những thế, Cebu còn được mệnh danh là thành phố âm thanh và âm nhạc - thành phố của guitar. Guitar gắn liền với thành phố Cebu là do người Tây Ban Nha đến cai trị Philippines, và họ đã mang theo cây đàn guitar. Đến ngày nay, guitar là một nhạc cụ không thể thiếu với thành phố Cebu xinh đẹp và quyến rũ này.


Biển đẹp Cebu 

Và chắc chắn khi đã thấm mệt, bạn sẽ muốn nghỉ ngơi và thư giãn trong những nhà hàng sang trọng ngay trên đảo và tự mình thưởng thức ẩm thực phương…

Tất cả đều có ở Cebu và vẫn đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh chân đến Cebu bằng cách đặt vé máy bay đi Cebu của Vietnam Airlines. Và thời điểm này đang là mùa hè – mùa thích hợp cho các chuyến du lịch biển và càng thích hợp hơn để đến Cebu du ngoạn cùng gia đình và bạn bè.
 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!