Có rất nhiều món quà lưu niệm ở Pháp dành cho bạn khám phá, hãy mau chóng mua vé máy bay đi Pháp để khám phá thế giới quà tặng tuyệt vời này và mang về những món quà ý nghĩa dành tặng người thân và bạn bè nhé.

Thời trang, phụ kiện

Ở Pháp, thời trang, phụ kiện là các mặt hàng nổi bật mà bạn không nên bỏ lỡ. Tại đây có các xu hướng thời trang mới nhất dành cho bạn lựa chọn với hàng loạt các cửa hàng sành điệu, đa dạng mẫu mã và có tính dụng dụng cao. Do đó, đi du lịch Pháp mà không mua về những món thời trang và phụ kiện thì dường như chưa tới Pháp, nơi được ví là kinh đô thời trang của thế giới.

 Các món quà lưu niệm ở Pháp

Rượu vang Pháp

Là một đặc sản của nước Pháp, rượu vang Pháp là món quà chắc chắn bạn nên mua về khi đi du lịch Pháp. Tại đây có rất nhiều loại rượu được du khách lựa chọn, chúng được sản xuất và kết tinh từ những vùng trồng nho hảo hạng của nước Pháp nên chất lượng cực hoàn hảo. Bạn có thể mua về làm kỷ niệm hoặc làm quà cho gia đình.

 Các món quà lưu niệm ở Pháp

Bánh mì Pháp

Bánh mì Pháp là món quà không thể thiếu được khi du lịch đến nước Pháp. Hãy mang về những chiếc bánh mì tinh túy từ quốc gia này. Tiêu biểu nhất là bánh Baguette – một loại bánh mì dài, vỏ giòn. Đây cũng là một trong số những món quà được rất nhiều du khách lựa chọn.

Bánh mì Baguette thường được dùng kèm với paté, sốt mayonnaise hay với một ly sô-cô-la nóng vào buổi điểm tâm sáng, hoặc với một ít pho mát và một ly rượu vang cho một bữa tối đơn giản.

 Các món quà lưu niệm ở Pháp

Phô Mai

Ngoài rượu, bánh mì thì Phô Mai là món quà tuyệt vời từ nước Pháp. Bạn nên chọn Phô mai xanh vùng Roquefort trứ danh với mùi hương khá nồng nhưng dễ gây nghiền hoặc Phô mai Saint – Nectaire lâu đời làm từ sữa bò tươi vùng Auvergne. Ngoài ra, bạn có thể chọn hơn 500 loại phô mai có mùi vị khác nhau, chủ yếu được làm từ sữa bò, cừu và dê.

 Các món quà lưu niệm ở Pháp

Quà lưu niệm độc đáo của Pháp

Các món quà lưu niệm độc đáo ở Pháp như hộp đựng trang sức hình bánh Macaron, hộp nhạc đồi Montmartre, đĩa CD nhạc Pháp, tranh biếm họa, tranh truyền thần của các họa sĩ Pháp…là những gợi ý quà lưu niệm tuyệt vời ở nước Pháp. Tham khảo và mua chúng về nhà sẽ giúp bạn có những kỷ niệm tốt đẹp, những đồ vật gợi nhắc về chuyến đi Pháp của bạn.

Xem thêm: vé máy bay Vietnam AirlinesXem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!