Giá vé tham quan Khu đền Angkor Wat của Campuchia sẽ tăng gấp đôi kể từ tháng 2 năm 2017.

Đây là tin tức mới nhất được Tờ Telegraph đưa tin ngày 7-8 vừa qua. Theo đó, giá vé trong một ngày sẽ tăng lên 37 USD thay vì 20 USD như trước đó. Trong khi đó, loại vé 3 ngày tăng lên 62 USD thay vì 40 USD, giá vé 7 ngày cũng biến động tăng từ 60 USD lên 72 USD. Tuy nhiên, loại vé bảy ngày này có giá trị trong một tháng, theo Asian Correspondent.

Campuchia tăng vé gấp đôi vào Angkor Wat

Mặc dù chính phủ không đưa ra bất cứ lời giải thích nào cho việc tăng vé tham quan vào Angkor Wat nhưng họ sẽ trích 2 USD cho mỗi vé được bán ra gửi vào Quỹ Từ thiện Kantha Bopha, một bệnh viện nhi của Thụy Sĩ cung cấp điều trị y tế miễn phí.

Mặc dù vậy, các đối tượng bao gồm công dân Campuchia, người nước ngoài sinh ra tại Campuchia hoặc người có cha mẹ là người Campuchia không cần phải mua vé vào Angkor Wat. Trẻ em nước ngoài dưới 12 tuổi cũng được miễn mua vé vào cổng ( theo Asian Correspondent).

Campuchia tăng vé gấp đôi vào Angkor Wat

Hiện nay, thông báo tăng giá vé ở Angkor Wat được công bố một ngày sau khi chính phủ Campuchia đưa ra các quy định nghiêm ngặt về trang phục.

Đây được coi là động thái kiên quyết trong việc bảo vệ ngôi đền và thuần phong mỹ tục trước khi thăm đền của Campuchia. Trong đó, quy định về trang phục này được đưa ra sau khi hàng loạt vụ chụp ảnh khỏa thân tại thắng cảnh nổi tiếng này gây ra sự phẫn nộ trên khắp đất nước. Ngoài ra xe cơ giới cũng không được phép đi lại gần ngôi đền.

Du khách có thể đến thăm ngôi đền này bất cứ lúc nào khi mua vé máy bay đi Campuchia giá rẻ của các hãng bay, một trong những hãng bay uy tín đó là Vietnam Airlines. Nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Campuchia của hãng, hãy đến các Dai ly Vietnam Airlines trên toàn quốc để được hỗ trợ.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!