Thái lan là quốc gia có nhiều vườn quốc gia, hệ sinh thái động thực vật đa dạng cũng như sự bảo tồn tự nhiên khá tốt. Nếu bạn thích khám phá thiên nhiên thì các công viên quốc gia dưới đây của xứ sở chùa vàng sẽ thỏa mãn được niềm đam mê của bạn. Cùng Phòng vé Vietnam Airlines tìm hiểu ngay bây giờ.

Công viên quốc gia Kui Buri

Nằm ở giáp Myanmar – Kui Buri là vườn quốc gia sở hữu nhiều loài động vật hoang dã, đặc biệt là voi rừng. Ngoài thám hiểm địa hình, thực vật tự nhiên thì đây cũng là điểm cắm trại lí tưởng dành cho nhóm du khách đông người muốn trải nghiệm thiên nhiên.

Vườn quốc gia Kaeng Krachan

Kaeng Krachan là Công viên quốc gia lớn nhất Thái Lan sở hữu những khu rừng nhiệt đới. Khu vực này có nhiều sương mù bao phủ tạo nên 1 cảnh quan ngoạn mục. Ngoài tham quan du khách còn có thể bắt gặp những loài động vật hoang dã như chim, bướm có mặt trong sách đỏ. Bạn nên trải nghiệm chèo thuyền giữa những hồ nước lớn để ngắm chim, thám hiểm những khu rừng ngập nước xanh mướt.

Vườn quốc gia Kaeng Krachan sở hữu hệ động thực vật đa dạng

Vườn quốc gia Kaeng Krachan sở hữu hệ động thực vật đa dạng 

Vườn quốc gia Khao Sam Roi Yot

Khao Sam Roi Yot là vườn quốc gia nổi bật với 300 ngọn núi đá vôi, hệ thống hang động lớn nhỏ kì vĩ nằm ở tỉnh Prachuap Khiri Khan. Thám hiểm vườn quốc gia du khách sẽ được trải nghiệm vừa chinh phục hang động vừa ngắm chim cực kì thú.

Công viên quốc gia Khao Yai

Nằm ở miền Trung Thái lan, Khai Yai là công viên đầu tiên của xứ chùa vang, nằm giữa những dãy núi Sankamphaeng. Do có địa hình đặc biệt nên du khách đến Khao Yai thường lựa chọn đi bộ, leo núi để khám phá công viên cũng như tìm hiểu về cuộc sống của những loài động vật đang được bảo tồn ở đây như Vượn, Báo, Khỉ và Voi

Rừng quốc gia Erawan

Erawan là công viên nằm ở Miền Tây Thái lan, sở hữu những dòng thác bạc hùng vĩ, vô số hang động tuyệt đẹp. Vì vậy thám hiểm Erawan bằng vé máy bay Vietnam Airlines đi Thái lan, du khách đừng quên trải nghiệm tắm suối, cắm trại qua đêm cực thú vị.

Rừng quốc gia Mu Ko Surin

Mu Ko Surin là hệ thống đảo ở biển Andaman, cách đất liền 60km. Rừng quốc gia này là mái nhà chung của các loài rùa và nhiều sinh vật biển quý hiếm khác. Ngoài tìm hiểu về đại dương du khách còn có thể hoạt động nhiều loại hình thể thao thú vị ở Mu Ko Surin

Công viên quốc gia Khao Sok

Khao Sok sở hữu chủ yếu là những khu rừng nhiệt đới, rừng rậm nguyên sinh cũng hàng trăm loài chim, mèo rừng, nai, heo voi, lợn cùng nhiều loài hoa đẹp.

Công viên quốc gia Mu Ko Ang Thong

Với hơn 42 hòn đảo lớn nhỏ nằm trong vịnh Thái lan, Mu Ko Ang Thong là địa điểm tuyệt vời để thực hiện các hoạt động du lịch như lặn biển, chèo kayak, leo núi, đi bộ và tắm biển.

Công viên quốc gia Mu Ko Ang Thong sở hữu nhiều vịnh biển đẹp

Công viên quốc gia Mu Ko Ang Thong sở hữu nhiều vịnh biển đẹp

Rừng quốc gia Ao Phang Nga

Ao Phang Nga là vườn quốc gia nổi tiếng nằm ở Nam Thái lan có hơn 42 hòn đảo đá vôi, nhiều hang động, đầm phá rất đẹp để du khách khám phá.

Bạn có muốn check in 9 công viên rừng quốc gia tuyệt đẹp ở thái lan không? Hãy mau chóng lên lịch và sắp xếp kế hoạch để khai phá các địa danh ở trên và thêm nhiều vẻ đẹp khác của đất nước chùa vàng thôi nào.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!