Với niềm đam mê của mình, nhiếp ảnh gia Jason Hawkes đã ghi lại những khoảnh khắc kỳ diệu của thủ đô nước Anh từ trên cao.

Jason Hawkes là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng có đam mê chụp ảnh từ trên máy bay trực thăng. Đó có thể coi là góc máy ảnh ảo diệu nhất mà nhà nhiếp ảnh muốn đem lại.

Trong sự nghiệp của mình, nhà nhiếp ảnh đã đi qua nhiều quốc gia, chụp lại được rất nhiều khoảnh khắc đẹp từ trên cao như: Na Uy, Colombia, Ma-rốc và thậm chí cả các đường phố của New York.


Chiêm ngưỡng London từ trên cao 

Ông đã xuất bản hơn 40 cuốn sách nhiếp ảnh. Trong số những bức ảnh vô giá đó, có những bức ảnh về London với nhiều chủ đề khác nhau như: London về đêm, Lonndon trong nắng và thậm chí là trong sương mù với những địa điểm như Công viên Nữ hoàng Elizbeth, sông Thames, London Eye và nhiều địa danh nổi tiếng khác của Vương quốc Anh.

Tất cả những bức ảnh này của ông được tạp chí Telegraph - Anh đăng tải một cách sinh động.

Khi chiêm ngưỡng những bức ảnh này, du khách sẽ được thấy một London đổi khác, một thành phố lạ lẫm nào đó mà bạn chưa từng thấy trong đời thực.

Chiêm ngưỡng London từ trên cao 

Đó là dòng sông Thames nhẹ nhàng uốn lượn qua các khu phố trông như một dải lụa mềm mại, xa xa thấp thoáng những mái nhà, những tòa cao ốc vút lên cao. Những chiếc thuyền chỉ như những chấm nhỏ xa xăm khẽ lướt nhẹ trên sông.

Rồi khi cả London đã vào đêm, cả thành phố chìm trong ánh đèn màu mờ ảo. Trông xa như những vì sao đêm lấp lánh. Đây là lúc cả thành phố đã lên đèn và qua góc ảnh người ta như thấy được sự tĩnh tại và lặng lẽ của màn đêm.


Chiêm ngưỡng London từ trên cao 

Còn khi ánh nắng vàng chiếu rọi London báo hiệu một ngày mới bắt đầu, cả London trở nên tươi tắn và sáng lên sức sống mạnh liệt, những con đường đã có xe qua lại, người dân thành phố đã bắt đầu thức giấc và đâu đó, những lùm cây trở nên sáng hơn, tươi xanh hơn…

Có thể thấy, qua những bức ảnh của nhiếp ảnh gia, người xem như thêm yêu cuộc sống, cảnh vật và con người London. Rồi một ngày nào đó, bạn sẽ muốn đến London cùng Vietnam Airlines – nơi mà không gian, thời gian và địa lý không phải là trở ngại cho mỗi chuyến hành trình. Với Vietnam Airlines thì dù bạn muốn đi tới đâu, muốn chiêm  ngưỡng cảnh quan nào trên nước Anh cũng đều thật dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần bạn liên hệ sớm với chúng tôi – đại lý Vietnam Airlines bán vé máy bay đi Anh, bạn sẽ được như ý.

 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!