Chiều 3/6 vừa qua, Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức quảng bá các sản phẩm dịch vụ mới và chương trình kích cầu du lịch nhằm thu hút khách từ phía bắc.

Theo đó, Sở Du lịch Đà Nẵng vừa đưa vào hoạt động nhiều loại hình vui chơi giải trí và khám phá, nghỉ dưỡng như dịch vụ tắm tiên Onsen, trượt zipline, các tour du lịch ngắm cảnh, chiêm ngưỡng cuộc sống của các loài vật hoang dã… các dịch vụ này đã được đại diện Sở giới thiệu tới các công ty lữ hành Hà Nội.

Đà Nẵng mở nhiều dịch vụ mới phục vụ du khách

Trong đó, dịch vụ tắm Osen tức dịch vụ tắm tiên theo kiểu Nhật Bản sẽ được đưa vào phục vụ khách du lịch tại khu du lịch Núi khoáng nóng Thần Tài, dịch vụ này sẽ khai trương cuối tháng 4. Thêm vào đó, Đà Nẵng còn cung cấp dịch vụ tắm khoáng nóng, tắm bùn, tắm trà… Đu quay 360 độ – một trong 10 trò chơi cảm giác mạnh nhất thế giới cho du khách tại công viên Asia Park.

 Đà Nẵng mở nhiều dịch vụ mới phục vụ du khách

Độc đáo nhất phải kể đến là đường trượt zipline đầu tiên của Đà Nẵng tại khu du lịch Hòa Phú Thành với đường trượt dài 300m. Dịch vụ này có đường trượt 2 cáp an toàn cho du khách mua vé máy bay đi Đà Nẵng với vận tốc lên đến 30m/s, giá vé khuyến mại là 50.000 đồng/lượt.

Ngoài ra, Sở Du lịch Đà Nẵng còn giới thiệu đến các công ty lữ hành nhiều tuyến du lịch mới như tour ngắm Đà Nẵng từ trên trực thăng, tour ngắm voọc trên đỉnh Sơn Trà, tour du ngoạn sông Hàn về đêm… vô cùng mới mẻ và hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang một lượng khách lớn đến với thành phố.

Đà Nẵng mở nhiều dịch vụ mới phục vụ du khách

Cũng trong buổi giới thiệu sản phẩm này, sở Du lịch Đà Nẵng cũng cho biết từ ngày 24 đến 26/6 tới, hội chợ du lịch quốc tế về nghỉ dưỡng biển và MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo) BMTM 2016 sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng. Đây là hội chợ đầu tiên về chủ đề này được tổ chức tại Việt Nam nhằm thu hút khách quốc tế đến nước ta, đặc biệt là khu vực miền Trung. Sự kiện dự kiến thu hút 7.000 khách thương mại và 10.000 – 15.000 khách tham quan. Các hành khách có nhu cầu tham dự và tìm hiểu, hãy mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng trong dịp này, chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, ve may bay di Sai Gon cũng đang có giá rẻ nhất được các Đại lý Vietnam Airlines liên tục cập nhật. Bạn có thể mua vé và đi du lịch Hồ Chí Minh bất cứ khi nào bạn muốn.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!