Đại lý bán vé máy bay đi Hà Nội

Để mua được vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ, bạn cần đến các phòng vé và đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc.

Hiện tại có rất nhiều đại lý bán vé máy bay đi Hà Nội, nhưng đại lý  Vietnam Airlines vẫn là đại lý uy tín và chất lượng nhất. Đến với đại lý máy bay của Vietnam Airlines, du khách có thể mua được vé máy bay đi Hà Nội,  vé máy bay đi Hà Nội từ Sài Gòn... giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Không những vậy, du khách đến với đại lý chúng tôi còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các tư vấn viên giàu kinh nghiệm.

Bởi vậy, nếu có nhu cầu mua vé hãy gọi đại lý Vietnam Airlines theo số (08)39205999 hoặc (04)37474848.

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam, là nơi tinh hoa cùng hội tụ và tỏa sáng. Hà Nội xưa kia vốn nổi tiếng là chốn kinh kỳ tấp nập phồn hoa. Là nơi nhà nước phong kiến chọn làm kinh đô.
 

Hà nội 

Nay Hà Nội tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang ấy và hòa mình vào bước chuyển dòng của thời đại, cùng với cả nước xây dựng nên diện mạo mới tươi đẹp và giàu có hơn.

Đâu chỉ có vậy, Hà Nội ngày nay còn là điểm đến an toàn, lý tưởng dành cho các du khách trong và ngoài nước. Họ đến đây tìm kiếm những giá trị cổ xưa của kinh thành Thăng Long xưa – nơi rồng bay lên và là nơi địa thế thuận lợi cho sự phát triển kinh tế,văn hóa của cả nước.

Họ cũng đến để tham quan một Hà Nội ngày nay đang  trên đà vững mạnh, khẳng định sự kết tinh và tỏa sáng của các giá trị văn hóa, khoa học, du lịch và kinh tế. Đến với thủ đô Hà Nội, du khách có thể tham quan Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, Hồ Gươm, Chùa một Cột, Văn Miếu –Quốc Tử Giám...

 văn miếu


Đến Hà Nội du khách còn được thưởng thức các đặc sản nổi tiếng mà chỉ Hà Nội mới có như Chả Cá Lã Vọng, Cốm Làng Vòng, Tôm Hồ Tây...

Và rất nhiều món ăn hấp dẫn khác của 3 miền Bắc –Trung –Nam cùng hội tụ.

Tất cả đang chờ bạn khám phá, tin chắc rằng chuyến tham quan Hà Nội cùng Vietnam Airlines sẽ mang đến cho bạn nhiều ấn tượng nhất.

Sau đây là thông tin chuyến bay đi Hà Nội cho bạn tham khảo:


 giá vé và hành trình bay đi Hà Nội
Xem thêm


ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN


vietnam airlines Khuyến mãi

vietnam airlinesTin tức Vietnam Airlines

Cập nhật tin tức Vietnam Airlines mới nhất

vietnam airlines Hình Ảnh

Vietnam Airlines
Vietnam Airlines
Vietnam Airlines