Để bay vào Sài Gòn, bạn cần mua vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ của các hãng hàng không uy tín. Thế nhưng, nếu bạn chưa tìm được đại lý bán vé máy bay đi Sài Gòn nào uy tín thì hãy tới đại lý các hãng hàng không tại Việt Nam – Khang Vượng Booking.

Khang Vượng Booking hiện là đại lý chính thức của Vietnam Airlines chuyên cung cấp vé máy bay đi Sài Gòn, vé máy bay Vietnam Airlines... giá rẻ cho tất cả các hành khách.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo, được hướng dẫn để mua được vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ nhất.

Với mỗi chuyến bay, chúng tôi luôn tư vấn cho bạn ngày giờ bay, các thủ tục bay và các quy định hiện hành của hãng hàng không. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giao vé miễn phí đến tận nhà cho bạn trong khu vực nội thành. Giúp bạn ngồi nhà mà vẫn có máy bay giá rẻ đi Sài Gòn.

 Sài GònNgoài ra, nếu bạn cần mua vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Nha Trang... của Vietnam Airlines, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra được hành trình như ý, ngắn và an toàn nhất. Do vậy hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần mua vé máy bay giá rẻ, số hotline: (024)3747 4848 hoặc (028)3920 5999 sẽ phục vụ bạn 24/24 giờ.

Sơ lược về Sài Gòn:

Sài  Gòn là tên gọi trước đây của thành phố Hồ Chí Minh. là thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam.

Tuy đã được đổi tên nhưng cư dân Sài Gòn vẫn dùng tên gọi cũ trong cuộc sống hàng ngày với vẻ thân thuộc. Đây là một thành phố non trẻ có thời gian thành lập mới chỉ hơn 300 năm.

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, Sài Gòn ngày nay bao gồm 19 quận và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,06 km². Theo kết quả điều tra dân số chính thức vào thời điểm 0 giờ ngày 1 tháng 4 năm 2009 thì dân số thành phố là 7.162.864 người.


du lịch Sài Gòn
 

Trong năm Thành phố có 2 mùa là biến thể của mùa hè: mùa mưa – khô rõ rệt. Mùa mưa được bắt đầu từ tháng 5 tới tháng 11 (khí hậu nóng ẩm, nhiệt độ cao mưa nhiều), còn mùa khô từ tháng 12 tới tháng 4 năm sau (khí hậu khô mát, nhiệt độ cao vừa mưa ít). Trung bình, Thành phố Hồ Chí Minh có 160 tới 270 giờ nắng một tháng, nhiệt độ trung bình 27 °C, cao nhất lên tới 40 °C, thấp nhất xuống 13,8 °C.

Với vị trí địa lý và sự phát triển kinh tế năng động, Sài Gòn đang là điểm du lịch hấp dẫn, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, đến Sài Gòn du lịch, hành khách có cơ hội khám phá các thắng cảnh,các di tích lịch sử và thưởng thức các món ngon của mảnh đất phương Nam nhiều nắng gió.


thông tin chuyến bay đi Sài Gòn Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!