Vietnam Airlines luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự thoải mái. Và thuận tiện nhất khi đi máy bay. Hãng cho ra mắt dịch vụ Family check – in quầy thủ tục hàng không riêng cho gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ. Và khách đoàn đi từ 10 người trở lên (Group check – in).

Dịch vụ Family check – in làm thủ tục hàng không riêng cho gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ

Quầy làm thủ tục hàng không riêng cho gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ ( Family check – in). Vietnam Airlines chính thức mở quầy dịch vụ này từ ngày 15/06. Theo đó các gia đình đi cùng người già trên 65 tuổi hoặc trẻ em dưới 12 tuổi sẽ được ưu tiên làm thủ tục hàng không riêng.

quầy làm thủ tục hàng không riêng cho gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ

Dịch vụ này của Vietnam Airlines nhằm mục đích giúp các gia đình có người cao tuổi. Trẻ nhỏ đơn giản hóa thủ tục hàng không tại quầy riêng, giảm thời gian chờ đợi tại sân bay. Dịch vụ này hiện đã được các hãng hàng không 5 sao trên thế giới áp dụng.

Ngoài ra các đoàn khách đi từ 10 người trở lên có thể làm thủ tục theo đoàn ( Group check – in). Nhanh chóng dễ dàng hơn tại 3 sân bay có lớn có lượng khách đông đảo nhất hiện nay là Nội Bài ( Hà Nội), Tân Sơn Nhất ( Hồ Chí Minh), Đà Nẵng.

Family check – in dành riêng cho gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ đem lại lợi ích gì?

Vietnam Airlines là hãng hàng không tiên phong tại Việt Nam cho ra mắt dịch vụ Family check – in. Dịch vụ này là sự quan tâm đặc biệt của hãng dành cho các gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ có thể đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay.

Dịch vụ trẻ em đi một mình

Vietnam Airlines còn cung cấp các dịch vụ dành cho trẻ em như: Vận chuyển miễn phí xe nôi. Cung cấp miễn phí nôi trên chuyến bay, cung cấp suất ăn đặc biệt. Dịch vụ trẻ em đi một mình và dịch vụ tiếp viên đi cùng trên chuyến bay.

Hiện nay Vietnam Airlines cung cấp các hình thức check in nào?

Ngoài hình thức làm thủ tục tại quầy ở sân bay. Hành khách của Vietnam Airlines còn có nhiều sự lựa chọn hình thức check in như: Check in tại quầy làm thủ tục, check in trực tuyến. Check in tại các kiosk tại sân bay.

Dịch vụ check in ngoài sân bay, check in qua điện thoại (telephone check-in). Hiện Vietnam Airlines đang là hãng hàng không cung cấp nhiều dịch vụ check in nhất cho hành khách. Với nhiều hình thức check in đa dạng bạn sẽ đơn giản, và tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay. Đặc biệt là  dịp cao điểm Tết đang đến gần hiện nay.

Với các hình thức check in đa dạng này hành khách không phải lo lắng việc xếp hàng tại quầy. Hay nhỡ chuyến bay vì check in muộn tại các sân bay đông đúc như Mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội giá rẻ.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!