Mua vé Vietnam Airlines đi London, du khách sẽ được tham quan và khám phá thủ đô hấp dẫn của nước Anh. Dưới đây là 6 điểm du lịch hấp dẫn nhất thủ đô xứ sở sương mù mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tháp London

Như một biểu tượng của nước Anh, tháp London là nơi du khách ghé thăm nhiều nhất trong ngày.

Tháp London được xây dựng bởi William the Conqueror trong năm 1078. Nó được sử dụng như một nhà tù từ năm 1100 đến giữa thế kỷ XX. Điều này đã dẫn đến cụm từ "sent to Tower", có nghĩa là bị bỏ tù. Tù nhân nổi tiếng bao gồm Sir Thomas More, Vua Henry VI, Anne Boleyn và Catherine Howard (vợ của vua Henry VIII) và Rudolph Hess.

Nó cũng còn là một pháo đài kiên cố, một kho vũ khí từ thời cổ đại. Còn ngày nay, Tháp là điểm hút khách bậc nhất London.

Cung điện Buckingham

Du lịch đến London mà bỏ qua Cung điện Buckingham thì thật đáng tiếc. Cung điện Buckingham là nơi ở chính của Nữ hoàng Elizabeth II mặc dù nó thuộc sở hữu của nhà nước Anh và không phải là tài sản cá nhân của quốc vương. Sân trước của cung điện Buckingham được sử dụng cho Changing of the Guard, một buổi lễ quan trọng và thu hút rất nhiều khách du lịch.

Được biết, giữa tháng Năm và tháng Bảy, các lính canh được thay đổi vào mỗi buổi sáng và vào những ngày khác với phần còn lại của năm.

Cầu tháp London

Một trong những công trình được du khách biết đến và cũng hay nhầm lẫn nhất ở London đó chính là Cầu tháp London.


Điểm danh 6 điểm du lịch hấp dẫn ở London 

Công trình nó dễ bị nhầm với tháp London. Cầu tháp London là một công trình kết hợp cầu treo với cầu nâng bắc qua sông Thames tại London, thủ đô Vương quốc Anh. Cây cầu được hoàn thành năm 1894, nằm liền với Tháp London, trở thành một biểu tượng nổi tiếng, gắn liền với thành phố London và với nước Anh nói chung. Đây cũng là cây cầu cuối cùng xuôi dòng Thames nằm trong địa phận thành phố.

London Eye

Nằm trên bờ sông Thames, London Eye rất lớn, vòng đu quay cao 135m này mang 32 buồng chứa vách kính bên ngoài. Nó cung cấp một tầm nhìn tuyệt đẹp ra trung tâm London. Bánh xe khổng lồ này thường không dừng lại để đón khách nhưng tốc độ quay của nó là đủ chậm để cho phép hành khách đi vào và ra khỏi buồng chứa.


Cung điện Buckingham 

Big Ben

Đây là tháp đồng hồ nổi tiếng nước Anh, Big Ben tên đầy đủ là Tháp đồng hồ của cung điện Westminster là một cấu trúc tháp đồng hồ ở mặt Đông-Bắc của công trình Nhà quốc hội ở Westminster, London, Anh. Mặc dù được biết đến rộng rãi với cái tên Big Ben, nhưng thực ra, tên này chính là tên của cái chuông đặt bên trong tháp. Tháp còn hay bị gọi nhầm là St. Stephen's Tower.
 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!