Hoa Anh Túc vốn là một loài hoa đẹp nhưng lại ít được yêu mến. Tuy vậy, ở London (Anh ) vẫn có hẳn một “dòng sông” Hoa Anh Túc đỏ rực, hãy cùng Vietnam Airlines bay đến Anh ngay hôm nay để chiêm ngưỡng dòng sông kỳ lạ này nhé!
 

“Dòng sông” Hoa Anh Túc ở xung quanh khu vực Tháp London, Anh đang là “dòng sông” đẹp nhất xứ sở sương mù, có thể làm mu mờ cả dòng sông Thame êm đềm trong thời điểm hiện tại. Lý do để dòng sông đặc biệt và rực rỡ này có thể thu hút khách tham quan chính là những bông Anh Túc.

Chính xác thì dòng sông hoa này là một thảm hoa khổng lồ, được hình thành từ gần 1 triệu bông hoa Anh Túc gốm màu đỏ, mỗi bông hoa tượng trưng cho một người lính Anh hay người lính từ các nước thuộc địa đã ngã xuống trong Thế chiến I.


"Dòng sông hoa Anh Túc" kỳ lạ ở London 

Dòng sông hoa” do 8 000 tình nguyện viên đã tham gia trồng, Công việc "trồng hoa" bắt đầu từ tháng 7, và sẽ kéo dài đến ngày 11-11 tới đây - Ngày đình chiến, để tưởng niệm Thế chiến I.

Tuy vậy, dòng sông đặc biệt này sẽ không tồn tại sau ngày tưởng niệm vì nó sẽ bị dỡ bỏ ngay sau đó, còn những bông Anh Túc sẽ được mang tới cho "chủ nhân" - những người đã mua chúng để ủng hộ các cựu chiến binh Anh.


"Dòng sông hoa Anh Túc" kỳ lạ ở London 

Luyến tiếc “dòng sông đẹp”, nhiều cá nhân, tổ chức đã đề nghị giữ lại công trình này, với một kiến nghị trực tuyến đã thu được hơn 11.000 chữ ký.

Nếu kiến nghị nhận được 100.000 chữ ký, nó sẽ được đưa ra thảo luận tại Hạ viện. Theo tờ Mirror ngày 5-11 cho biết đã có hơn 4 triệu du khách tới thăm "dòng sông hoa Anh Túc".

Sự kiện này cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của  Hoàng Gia Anh khi Công nương Catherine, Hoàng tử William Duke và Hoàng tử Harry cũng tới thăm.


"Dòng sông hoa Anh Túc" kỳ lạ ở London
 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!