Bất kỳ du khách nào đến Ba Lan đều có ấn tượng tốt đẹp với quốc gia miền Trung Âu này, hãy cùng Vietnam Airlines khám phá Ba Lan nhé.

Cố Nhà thơ Tố Hữu đã từng ca ngợi Ba Lan:

 “ Em ơi Ba Lan mùa tuyết tan

Hàng Bạch Dương sương trắng nắng tràn”


Du lịch Ba Lan 

Và vẻ đẹp ấy còn tồn tại cho đến ngày nay, với một diện mạo hoàn toàn mới của thế kỷ XXI nhưng Ba Lan vẫn chứa chan những tình cảm xưa cũ, những dấu ấn tốt đẹp về đất nước và con người. Đến Ba Lan bạn sẽ gặp những người dân thân thiện, nồng ấm, chân thành và dễ thương. Họ mang đến vẻ đẹp của tâm hồn của lòng nhiệt thành và tình đoàn kết quốc tế.

Nhưng sẽ còn thú vị hơn nữa khi bạn được dạo quanh Ba Lan với những thắng cảnh nổi tiếng, những khu du lịch hấp dẫn.

Đó là Kraków – thủ đô văn hóa của Ba Lan, lịch sử hình thành kéo dài suốt thời Trung Cổ. Ở thời hiện đại, Kraków trở thành một trong những trung tâm du lịch lớn nhất của châu Âu. Những công trình lịch sử như các nhà thờ cổ, các công trình tưởng niệm, khu chợ Trung Cổ lớn nhất châu Âu, những quán rượu, quán cà phê hấp dẫn, tất cả đã thu hút hàng triệu du khách vòng quanh thế giới đến thăm mỗi năm. Vị trí tọa lạc của nơi này cũng là điểm bắt đầu tuyệt vời cho bất kỳ loại du lịch nào.


Du lịch Ba Lan 

Đó là Warzawa, thành phố lớn nhất cũng là thủ đô của Ba Lan, một trong những trung tâm thương mại phát triển nhất của EU. Thành phố cổ, bị tàn phá trong chiến tranh Thế giới thứ II đã được tái dựng lại theo hơi hướng hội họa cổ điển Canalletto.

Và cũng không thể bỏ qua cổ trấn xinh đẹp và đền Wawel ở Kraków đã được công nhận là Di Sản văn hóa thế giới.

Ở đây có nhiều tòa nhà cao, bảo tàng, nhà hát, đặc biệt là đền Wawel tọa lạc trên đồi cao.  Rồi Mỏ muối Wieliczka – Một công trình mang tính toàn cầu từ 700 năm trước còn tồn tại đến hôm nay. Nó đã từng đem lại sự giàu có cho nhiều đời vua Ba Lan, mỏ muối dài gần 400km. Con đường du khách đi qua có nhiều đại sảnh đẹp và các tác phẩm nghệ thuật làm từ muối do các công nhân mỏ từ nhiều thế kỷ trôi qua đã tạo nên.


Du lịch Ba Lan 

Ngoài ra, Ba Lan còn hiện lên với vô vàn cảnh quan đặc sắc khác đang chờ bạn khám phá.  Hãy đến Ba Lan ngay khi có thể và đặt vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ của Vietnam Airlines, chắc chắn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, con người thân thiện dễ mến của cư dân Ba Lan và chuyến bay an toàn, nhanh chóng của Vietnam Airlines sẽ làm bạn hài lòng.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!