Hong Kong có nhiều công trình hiện đại mang tinh hoa của con người thế kỷ mới, một trong số đó là cầu Thanh Mã – cây cầu có nhịp cầu đường ray lớn nhất thế giới.

Cầu Thanh Mã hay còn gọi là Thanh Mã đại kiều, là một cây cầu đặc biệt tại Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Cầu này hoàn thành ngày 17 tháng 4 năm 1997. Đây là cây cầu có nhịp lớn thứ 7 thế giới.


Du lịch cầu Thanh Mã, Hong Kong 

Tên của cầu được đặt theo tên hai hòn đảo là đảo Tsing Yi và đảo Ma Wan. Cầu này có cả đường sắt lẫn đường bộ. Nhịp chính của cầu dài 1.377 metres (4.518 ft) (dài hơn cầu Cổng Vàng ở San Francisco) và có chiều cao 206 metres (676 ft).

Ngoài ra, đến Hong Kong du lịch, bạn còn có nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác như công viên Việt Tú, Disney land Hong Kong, các khu mua sắm, trung tâm thương mại sầm uất khác.


Du lịch cầu Thanh Mã, Hong Kong 

Đặc biệt là núi Thái Bình, núi Thái Bình Hong Kong là ngọn núi cao nhất của đảo Hong Kong. Ngọn núi cao 552 m. Ngọn núi này nằm ở nửa phía đông của đảo Hong Kong. Tuy nhiên, ngọn núi này thấp hơn ngọn Đại Mạo Sơn thuộc lãnh thổ Hong Kong. Ngọn núi này cũng có giá trị đất đắt nhất thế giới với nhiều gia đình giàu có sinh sống ở đây. Đỉnh núi này có trạm liên lạc radio đóng cửa đối với công chúng nhưng các khu vực xung quanh thì bao gồm các công viên, khu đất ở đắt giá. Từ đỉnh núi này có thể ngắm nhìn trung tâm Hồng Kông, bến cảng và các đảo chung quanh.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!