Vườn chim Bali là một trong những điểm du lịch hấp dẫn dành cho những người yêu thiên nhiên, đến với vườn chim Bali, bạn sẽ được sống trong khung cảnh thiên nhiên hữu tình và được nhìn ngắm vô vàn loài chim quý hiếm.

Vườn chim Bali có diện tích rộng lớn hơn 2ha là ngôi nhà chung của hơn 1000 loài chim đủ màu sắc sặc sỡ với 250 loài khác nhau. Chính sự đa dạng này đã giúp vườn chim Bali thật ấn tượng trong lòng du khách đã từng đến đây tham quan.

Bước vào cổng vườn chim, du khách mua vé máy bay đi Bali sẽ thấy một màn hình lớn ghi tên các loài đang có nguy cơ tuyệt chủng, đây là một điểm mới mẻ đầy sáng tạo của vườn chim Bali.

 Du lịch vườn chim Bali


Ngoài các loài chim xinh đẹp, vườn chim Bali còn là nơi hội tục của hơn 2000 cây nhiệt đới, trong đó có 50 loài cọ và hàng trăm nghìn loài bướm. Những cánh bướm sặc sỡ như truyền cảm hứng cho du khách thêm yêu đời, yêu cuộc sống thiên nhiên.

Bước đến chuồng chim Nam Mỹ, du khách sẽ nhìn thấy những chú vẹt đuôi dài, những khu vườn nguyên sinh rộng lớn với đủ loài sếu, đà điểu, bồ nông… trông vô cùng sinh động.

Chưa hết, đến vườn chim Bali này, du khách còn được khám phá công viên Mỹ Latin và Nam Africa. Công viên này bao gồm nhiều phần nhằm tái tạo lại môi trường sống tự nhiên của các loài chim với các loài cây bản địa. Loài chim ấn tượng nhất của khu công viên Mỹ Latin và Nam Africa chính là chim sáo đá -loài chim quý hiếm nhất thế giới.

Du lịch vườn chim Bali
 

Một trong những loài chim đặc biệt ấn tượng là loài chim Papua kỳ lạ, du khách rất thích thú xem các chú chim này khi đến nơi đây. Bên cạnh đó, một bộ sưu tập đầy đủ các loài chim trên khắp thế giới sẽ mang đến cho bạn nhiều hiểu biết bổ ích và thú vị. Bạn cũng sẽ có những khoảnh khắc đẹp khi đến vườn chim Bali này.

Hãy nhanh tay xách balo lên và đi, chắc chắn vườn chim Bali sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho khách tham quan.

Ngoài ra, Vé máy bay đi Indonesia đang được mở bán tại tất cả các phòng vé trên toàn quốc, du khách có nhu cầu mua vé vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!