Nha Trang xinh đẹp với những bãi cát trải dài, những ngọn sóng nhấp nhô và nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn sẽ tâm điểm của mùa du lịch biển năm nay. Hãy đến Nha Trang và khám phá thành phố biển xinh đẹp này cùng Vietnam Airlines

 Có câu hát đã nói rằng: “ dù đi đâu, đến phương trời nào, cũng chẳng đẹp hơn nước non Việt Nam”, thật vậy, bên cạnh biển Phú Quốc hoang sơ và thơ mộng, Nha Trang lại hiện lên với vẻ đẹp trữ tình và sôi động của nhịp sống hiện đại.

Đến Nha Trang, bạn không chỉ được tắm biển, được tung tăng trên những bờ cát dài lóng lánh ánh mặt trời mà bạn còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị khác.


Du ngoạn biển Nha Trang 

Nhưng có đến nơi đây, bạn mới cảm nhận hết vẻ đẹp của biển Nha Trang, đó là một vùng biển đẹp với bãi cát trắng trải dài, uốn cong tạo nên một dáng vóc thành phố ôm lấy biển xanh. Không chỉ đẹp về mặt cảnh sắc tự nhiên, biển Nha Trang còn hấp dẫn du khách bởi khí hậu nơi đây ấm áp quanh năm, tràn ngập ánh nắng.


Du ngoạn biển Nha Trang 

Vịnh Nha Trang có nhiều đảo che chắn phía ngoài nên nước lặng, sóng êm, bờ biển thành phố là bãi tắm - điểm du lịch biển lý tưởng đối với du khách.

Vịnh Nha Trang là một trong số những vịnh biển đẹp nhất thế giới (vịnh Nha Trang là thành viên của Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới từ tháng 6/2003). Vịnh Nha Trang rộng 507km2, cùng 19 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó lớn nhất là đảo Hòn Tre có diện tích 3.250ha; nhỏ nhất là đảo Hòn Nóc có diện tích khoảng 4ha.


Du ngoạn biển Nha Trang 

Vịnh Nha Trang hội tụ khá đầy đủ các yếu tố núi non, sông biển, đầm phá, hải đảo, đồng ruộng, xóm làng … tạo nên một giá trị phong phú và đặc sắc. Vịnh Nha Trang là hình mẫu tự nhiên hiếm có của các hệ thống vịnh, vũng trên thế giới với sự đa dạng sinh học, có hầu hết các hệ sinh thái điển hình của vùng biển nhiệt đới.

Tháng 3/2005, vịnh Nha Trang được Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch) công nhận là Danh thắng Quốc gia.
 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!