Nếu đã quá quen với không khí se lạnh của miền Bắc thì bạn có thể vào Nam tránh rét và du ngoạn Suối Tiên những ngày Xuân.

Không khí Mùa Xuân đang ngập tràn khắp nơi, nhưng nếu đã quá quen với không khí se se lạnh và những giọt mưa phùn lất phất bay của ngày Xuân Miền Bắc thì không có lý do gì lại không chọn miền Nam nắng ấm và du ngoạn Suối Tiên những ngày Xuân?

Có lẽ Suối Tiên, thành phố Hồ Chí Minh hẳn chẳng phải là điểm vui chơi hoàn toàn xa lạ với mỗi chúng ta. Dù có thể bạn chưa từng tới nhưng chắc chắn đã nghe nhiều về khu vui chơi, giải trí hấp dẫn vào dạng bậc nhất này.

Du ngoạn Suối Tiên những ngày Xuân 

Đón tết Giáp Ngọ 2014, Suối Tiên đã đầu tư thêm nhiều công trình vui chơi, giải trí với quy mô lớn như: Vương quốc các thiên tài tương lai, công trình tâm linh Phật Địa Mẫu có tượng Phật cao 22m uy nghi, âm cung đệ nhất cung đình tửu độc đáo rộng hơn 4.000m2, đĩa bay hành tinh lạ nặng 60 tấn, tàu lộn siêu tốc…

Có thể thấy, Suối Tiên nổi lên ba điểm nổi bật hút khách là các kỳ quan nhân tạo, vương quốc tuổi thơ và các trò chơi cảm giác mạnh, hứa hẹn sẽ là thiên đường du lịch đầu Xuân của bạn.

Được biết, toàn bộ những công trình này được Suối Tiên đầu tư với tổng số vốn lên đến hơn 170 tỷ đồng. Và với mức đầu tư như vậy, Suối Tiên sẽ làm hài lòng mọi du khách, mọi lứa tuổi.

Du ngoạn Suối Tiên những ngày Xuân 

Chính vì vậy, để có mặt ở Suối Tiên những ngày đầu Xuân, vừa để cảm nhận không khí khác biệt của khí hậu phương Nam đầy nắng gió, bạn hãy đặt ngay vé máy bay Vietnam Airlines đi Hồ Chí Minh đang có bán tại Khang Vượng Booking, đại lý vé máy bay Vietnam Airlines uy tín nhất nước với giá rẻ nhất.Hãy để Khang Vượng Booking giúp bạn có chuyến du lịch hấp dẫn dịp đầu năm mới nàyXem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!