Du Xuân trên cao nguyên Đà Lạt sẽ là gợi ý hấp dẫn nhất dành cho mọi du khách trong năm mới này.

Mùa Xuân là mùa lý tưởng nhất để đi du lịch và vì vậy, thật dễ hiểu khi dân gian có câu: “ tháng Giêng là tháng ăn chơi”. Nếu bạn cũng đang muốn tìm một nơi để “ăn chơi” như thế thì hãy tới Đà Lạt mùa Xuân này.

Được mệnh danh là thành phố của ngàn hoa nên bạn sẽ không muốn bỏ lỡ làng hoa truyền thông lâu đời ở Đà Lạt, đó là Chùa Linh Giác thuộc ấp Hà Đông. Hay ngắm Rừng hoa khô – showroom hoa tươi bảo quản nghệ thuật lớn nhất Việt Nam. Và cũng thật thiếu xót nếu chuyến hành trình của bạn không có Show room Hoa Tươi Mãi Mãi - Showroom quy tụ trên 60 chủng loại hoa các loại thuộc ôn đới lẫn nhiệt đới, như: Lan, Lyly, Cúc, Đồng Tiền, Tulip, Mai xanh… cùng 200 loài lá, cây cảnh và một số loài hoa mang đặc trưng của Đà Lạt.

Du Xuân trên cao nguyên Đà Lạt  

Sau đó bạn có thể đến viếng Thiền viện Vạn Hạnh, một trong những công trình kiến trúc văn hóa độc đáo thể hiện nét đặc thù của kiến trúc Phật giáo, đến đây bạn không chỉ được tham quan, lễ phật mà còn có thể chiêm bái bức tượng “Phật Thích Ca niêm hoa vi tiếu” cao 24m được xem là một trong những tượng đài Phật đẹp nhất nước ta.

Tuy nhiên, đến với Đà Lạt khi đất trời vào Xuân, du khách không chỉ có thưởng hoa mà còn được vãn cảnh chùa.

Có thể thấy không khí của mùa Xuân với quang cảnh nhộn nhịp của du khách thập phương đến các ngôi chùa  gần đó. Những ngôi chùa tiêu biểu nhất như: Chùa Linh Ẩn, chùa Kỳ Viên, Thiền Viện Vạn Hạnh, Chùa Linh Giác,  Linh Quang Tịnh Xá, Tịnh Xá Ngọc Đà, Tịnh Xá Ngọc Tín, Chùa Phước Huệ, Chùa Linh Phước, Chùa Phước Huệ, Vĩnh Minh Tự Viện.

Du Xuân trên cao nguyên Đà Lạt  

Đầu năm đi lễ chùa, cầu cho một năm mới mọi sự tốt đẹp, bình an đến với gia đình và bản thân là một sinh hoạt văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt Nam. Đi lễ chùa, với nhiều người, không hẳn vì tín ngưỡng, tôn giáo mà còn là để cảm nhận không khí lễ hội của mùa xuân đang tràn ngập khắp nơi và để thanh tịnh lòng mình.

Nếu vậy, bạn đừng bỏ lỡ chuyến du lịch hấp dẫn này chỉ bằng cách gọi điện thoại đến Khang Vượng Booking theo số: Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999 để mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ của Vietnam Airlines. Và với vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ này thì cho dù ở đâu bạn cũng có thể tới thăm Đà Lạt của ngàn hoa.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!