Người Việt nam có truyền thống lâu đời là mỗi dịp đầu xuân đều đến chùa cầu phước lộc, bình an để tránh gặp phải những điều không may trong năm mới. Bên cạnh cầu may mắn, an lành thì nhiều bạn trẻ còn chọn chùa làm nơi để thỉnh cầu duyên phận, tìm được nửa kia của đời mình. Nên nếu chưa tìm được bạn đời tương lai bạn nhất định phải book vé máy bay Hà nội đi Sài gòn để ghé thăm những ngôi chùa cực kì linh thiêng này nhé.

Chùa Bà Ấn Độ

Còn được biết với tên gọi là chùa Mariamman, ngôi chùa tọa lạc ngay trung tâm thành phố này sẽ khiến cho các bạn trẻ dễ dàng tìm đến. Chùa có cấu trúc Ấn đặc trưng do người Việt gốc Ấn cai quản.

Chùa Bà Ấn độ linh thiêng

Chùa Bà Ấn độ linh thiêng

Không chỉ là điểm tâm linh khá thiêng, được nhiều bạn trẻ tin tưởng đến cầu may với mong muốn đức mẹ ban phước lành sớm tìm được nửa tương lai của mình mà các đôi uyên ương cũng rất hay lui tới để cầu mong tình cảm bền chặt, dài lâu.

Chùa Phước Hải (chùa Ngọc Hoàng)

Ngoài là chốn cầu an yên, từ lâu chùa Ngọc hoàng còn được người dân nhắc đến như một ngôi chùa linh thiêng để xin tình duyên  nức tiếng. Tại chùa có thờ ông Tơ, bà Nguyệt- hình ảnh mai mối, se duyên kết tóc cho nhiều đôi trẻ, Thánh Mẫu để cầu tình duyên thuận lợi, mau gặp được ý trung nhân hay sinh con đẻ cái khỏe mạnh.  Cũng chính vì điều này mà mỗi năm chùa đón hàng nghìn người đổ về đây dâng hương, lễ bái với hi vọng may mắn, tốt lành sẽ đến với mình.

Chùa Bát Bửu Phật Đài

Tuy không tọa lạc tại khu trung tâm, nhưng chùa Bát Bửu Phật Đài pử Bình Chánh vẫn thu hút được đông đảo tín đồ Phật giáo ghé thăm. Ngôi chùa này nổi tiếng với giai thoại về tượng phật Thích Ca linh tâm. Cho nên có không ít bạn trẻ không quản đường xá xa xôi về đây cầu tình duyên và gửi gắm duyên phận đời mình mong các vị thần linh giúp đỡ.

Chùa Ông

Ngôi chùa cuối cùng đó chính là Chùa Ông hay còn được biết đến với tên gọi Miếu Quan Đế, từ nhiều năm nay đã rất được người dân tin tưởng thờ phụng, khấn vái. Nhất là vào các dịp lễ đầu năm, người ta thường hay đến Chùa Ông để cúng bái, cầu lộc, bình an và cả tình duyên đôi lứa nữa.

Chùa Ông cầu duyên nổi tiếng

Chùa Ông cầu duyên nổi tiếng

Thế nên còn những ai đang lẻ loi, đơn chiếc mong duyên đến trong năm nay, những đôi đang mặn nồng thì mong tình ái suôn sẻ, nồng đậm và có một kết thúc viên mãi, hạnh phúc bên nhau mãi mãi thì hãy đến các ngôi chùa đã được Văn phòng Vietnam Airlines giới thiệu ở trên để cầu chúc cho bản thân thật suôn sẻ nhé.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!