Đối với người Việt Nam những giá trị tâm linh luôn được đề cao và coi trọng. Vì vậy vào mỗi dịp đầu năm mọi người thường lên chùa. Đây cũng là thời gian mọi người tìm về cõi tâm linh, cầu mong một năm mới yên bình và  khỏe mạnh. Vietnam Airlines ý đến bạn những địa điểm nên đến hành hương trong năm 2019.

Đền Bà Chúa Kho

Được biết đến là một ngôi chùa linh thiêng, và có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Đền Bà Chúa Kho luôn là địa điểm được thu hút du khách không chỉ trong và ngoài nước. Trong đền thờ Bà Chúa Kho là một người phụ nữ tài giỏi, khéo léo trong việc tổ chức, sản suất và dự trữ lương thực.

Đền Bà Chúa Kho

Đền thờ Bà chúa Kho nằm trên đất làng cổ Mễ Xưa thuộc tỉnh Bắc Ninh. Tuy đền thờ được xây dựng đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự cổ kính, linh thiêng. Đây là ngôi đền rất thích hợp cho người dân đến hành hương cầu tiền, cũng như cầu may dịp Đầu năm.

Chùa Hương địa điểm hành hương tại Hà Nội

Chùa Hương là một quần thể văn hóa, tôn giáo. Nơi đây bao gồm rất nhiều đền, chùa, đình thờ phật và các vị thần trong tín ngưỡng của người dân Việt Nam. Nơi đây chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 60Km.

Chùa Hương là một địa điểm được nhiều người yêu thích. Và lựa chọn để hành hương vào dịp Tết Nguyên Đán. Săn vé máy bay đi Hà Nội khuyến mãi đến Chùa Hương vào dịp mùng 6 tháng giêng. Bạn sẽ được tham gia vào lễ hội tại đây. Lễ hội này thường kéo dài đến hạ tuần tháng 3 âm lịch.

Chùa Thiên Mụ

Chùa Thiên Mụ hay còn được biết đến là Chùa Linh Mụ. Đây là ngôi chùa cổ kính nằm trên đồi Hà Khê. Chùa cách trung tâm thành phố Huế khoảng 5 km về phía tây. Chùa không đơn thuần là một địa điểm tham quan.

Chùa Thiên Mụ địa điểm hành hương đầu năm

Chùa Thiên Mụ còn được biết đến là một trong những địa danh đẹp nhát tại Huế. Đứng trong chùa du khách còn có thể nhìn ngắm vẻ đẹp của dòng sông Hương. Được xem là biểu tượng của Huế, đây cũng là địa điểm được du khách chọn lựa để hành hương dịp đầu năm.

Thiền Viện Trúc Lâm

Thiền Viện Trúc Lâm tại Đà Lạt là một trong 3 Thiền Viện lớn nhất của Việt Nam. Nơi đây cách thành phố Đà Lạt 5km. Nằm trên núi Phụng Hoàng, phía trên Hồ Tuyền Lâm. Từ Hồ Tuyền Lâm bạn sẽ phải đi qua 140 bậc thang đá để lên chùa. Du khách thường đến đây tham quan, vãng cảnh, dâng hương, lễ Phật cầu chúc cho năm mới an lành.

Chùa Linh Ứng địa điểm hành hương không thể bỏ qua đầu 2019

Nếu bạn có dịp đến với Đà Nẵng dịp đầu năm. Hãy đến chùa Linh Ứng cầu may. Ngôi chùa nằm trên bán đảo Sơn Trà, nằm ơ độ cao gần 700m so với mực nước biển. Đứng từ ngôi chùa này bạn còn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đảo Cù Lao Chàm, Đèo Hải Vân và sông Hàn.

Chùa Linh Ứng địa điểm hành hương không thể bỏ qua đầu 2019

Hàng năm bắt đầu từ mùng 1 Tết du khách sẽ đến đây tham quan, dâng hương lễ phật. Và chạm tay vào các bức tượng để cầu mong sự may mắn trong năm mới.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!