Hallstatt là một nơi có kiến trúc xinh đẹp trên nền phong cảnh tuyệt vời, nơi đây có đủ mọi điều bạn muốn từ cảnh sắc thiên nhiên, lâu đài cung điện cổ cho tới những gì bình dị, sâu lắng nhất.

Du lịch Áo là một mảnh ghép thú vị của châu Âu. Đi du lịch Áo cùng Vietnam Airlines, bạn có thật nhiều nơi để đến: đó là Thủ đô Wien của Áo miên man những cánh đồng hoa và những cánh quạt gió phát điện, Salzburg quê hương Mozart, Innsbruck tươi đẹp dưới chân núi Alpen. Hồ Bodensee và Neusiedler See là vùng trượt tuyết và các Lễ hội Salzburg và Bregenz. Bảo tàng Ars Electronica Center, Linz dành cho người mê công nghệ. Nhưng cái tên lạ lẫm Hallstatt mới là nơi đáng dừng chân nhất.


Hallstatt, Viên ngọc của nước Áo 

Hallstatt là thành phố nằm ở phía bắc nước Áo, tọa lạc bên hồ nước đẹp nhất thế giới và được núi non bao bọc xung quanh, cảnh quan tuyệt đẹp làm say đắm lòng người, chính vì thế mà người ta ví thành phố Hallstatt như “Viên ngọc của nước Áo”. Hallstatt có nghĩa là “Người muối” và người ta biết đến nơi này như là cái nôi của mỏ muối cổ đại nhất thế giới.

Thành phố Hallstatt duy trì nét đẹp quyến rũ của thời Trung Cổ. Nét đẹp cổ kính của những ngôi nhà, cửa hàng có mái và các bức tường ốp gạch kiểu cũ làm nổi bật lên gương mặt thành phố. Bên cạnh đó là những con đường hẹp nhưng rất sạch sẽ, có những tán cây xòe rộng đủ cho lối đi bộ mà lại không che khuất các thiết bị chiếu sáng ngoài trời. Có thể nói rằng thành phố Hallstatt giống như một bản sao chính xác bước ra từ câu chuyện cổ tích “Người đẹp ngủ trong rừng” của Disney.


Hallstatt, Viên ngọc của nước Áo 

Đâu chỉ có vậy, chính vẻ đẹp quyến rũ của các nhà thờ cổ, những ngôi nhà gỗ, lâu đài thời trung đã giúp thành phố này được công nhận là di sản văn hóa của UNESCO.

Thành phố Hastatt còn là một nhân chứng lịch sử lâu dài của quá trình tiến hóa. Nằm bên bờ hồ xinh đẹp, cộng thêm những mỏ muối tiềm năng nên Hastatt, Áo thu hút con người định cư sớm nhất khoảng 7.000 năm trước. Nhưng không chỉ có các mỏ muối lâu đời nhất thế giới, mà các nhà khảo cổ học còn khai quật được 5.000 thi thể, được chôn trong một nghĩa trang tại trung tâm thành phố trong thời kì đồ đá mới.

Bởi vậy, đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Hastatt là điều bạn nên làm, Hallstatt sẽ chứng tỏ cho bạn thấy nó là một thành phố du lịch hoàn hảo.Hơn thế, bạn có thể đến đây bất kì mùa nào trong năm và mùa nào cũng nào là mùa du lịch. Trong suốt mùa hè, thành phố là thiên đường cho những người thích phiêu lưu mạo hiểm, đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại, khám phá hang động muối tuyệt vời...Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!