So với việc xếp hàng dài chờ đợi thì làm thủ tục trực tuyến là một giải pháp tuyệt vời cho phép bạn tiết kiệm được thời gian và công sức của mình trong mỗi chuyến bay.

Nhằm giúp quý khách có một chuyến bay thuận tiện nhất, Đại lý Vietnam Airlines sẽ cung cấp cho bạn các bước làm thủ tục trực tuyến như sau đây:

1.        Bước 1: Nhập thông tin bắt buộc: HỌ của hành khách, điểm khởi hành, và:

Nhập một trong ba thông tin lựa chọn sau: mã đặt chỗ/số vé điện tử/số thẻ khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines.

2.        Bước 2: Chọn khách, chọn chuyến bay cần làm thủ tục trực tuyến.

3.        Bước 3: Nhập thông tin hộ chiếu (cho hành trình có điểm đến cần thông tin hộ chiếu).

4.        Bước 4: Chọn chỗ ngồi trên chuyến bay.

5.        Bước 5: Chọn phương thức nhận Thẻ lên máy bay trực tuyến.

Lưu ý:

•          Hành khách đã hoàn thành làm thủ tục trực tuyến có thể tự đổi chỗ ngồi bằng cách thực hiện lại từ Bước 1 đến Bước 5, trong đó thực hiện việc đổi chỗ tại Bước 4.

•          Đối với hành khách chọn phương thức tự in Thẻ lên máy bay trực tuyến: chọn in ra khổ giấy A4 để tất cả các thông tin của Thẻ lên máy bay trực tuyến hiển thị trong một trang giấy. Trong trường hợp thông tin của Thẻ lên máy bay hiển thị ra nhiều trang, Hành khách vui lòng mang đầy đủ các trang đó lên sân bay.

•          Đối với hành khách chọn phương thức nhận Thẻ lên máy bay trực tuyến qua thư điện tử hoặc điện thoại đi động: Hành khách đến quầy làm thủ tục trực tuyến tại sân bay để lấy thẻ lên tàu truyền thống.

Trên đây là các bước làm thủ tục trực tuyến nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Bạn có thể thực hiện cho các chuyến bay của mình.

Bên cạnh đó, nếu hành khách có nhu cầu mua vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Indonesia, vé máy bay đi Pháp, ve may bay di Anh gia re….hãy liên hệ sớm với các đại lý và phòng vé Vietnam Airlines trên toàn quốc để được hướng dẫn, giải đáp.

Chúc quý khách có những chuyến đi an toàn, nhanh chóng và đáng nhớ nhất bên những người thân yêu!Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!