Nhằm giảm sự mệt mỏi cho hành khách khi đi máy bay. Đặc biệt là chuyến bay dài hành khách Mua vé máy bay Vietnam Airlines. Có thể lựa chọn thêm chỗ trống ngay bên cạnh mình để có chuyến bay thoải mái hơn.

Lựa chọn chỗ trống trên chuyến bay Vietnam Airlines

Dịch vụ lựa chọn chỗ trống trên chuyến bay Vietnam Airlines. Giúp hành khách có nhu cầu riêng tư cao về không gian hoặc yêu thích sự yên tĩnh. Với tiện ích này hành khách có thể sử lựa chọn 1 đến 2 ghế trống bên cạnh cùng hàng ghế với mình để chuyến bay thêm thoải mái với mức giá tiết kiệm.

Lựa chọn chỗ trống trên chuyến bay Vietnam Airlines

Tuy nhiên trên các chuyến bay Vietnam Airlines chỉ cung cấp một lượng ghế nhất định. Dịch vụ này sẽ được cung một số lượng nhất định. Và phụ thuộc vào tình trạng chuyến bay Vì vậy, đăng kí ESo không đảm bảo chắc chắn ghế trống cho hành khách.

Trong trường hợp tình trạng chuyến bay không đáp ứng yêu cầu Lựa chọn ghế trống của hành khách. Tiền phí sẽ được tự động hoàn trả trong vòng 5 ngày làm việc tính từ ngày khởi hành. Dịch vụ ESo chỉ áp dụng cho các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác. Ngoài ra hành khách có thân hình quá khổ có thể Mua thêm ghế trên máy bay.

Hướng dẫn lựa chọn ghế trống Vietnam Airlines

Lựa chọn chỗ trống trên chuyến bay Vietnam Airlines

Hành khách chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau là có thể đăng ký dịch vụ

Bước 1: Mua vé máy bay hạng phổ thông.

Bước 2: Truy cập http://vietnamairlines.optiontown.com.

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết (Mã số vé, họ tên và email).

Bước 4: Chọn số chỗ và hàng ghế cho chuyến bay của bạn.

Bước 5 Trả phí đăng nhập (1 USD) và phí đăng ký mua dịch vụ để hoàn thành việc đăng nhập.

Hoặc hành khách có thể liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ. Hành khách lưu ý trước giờ bay từ 1 – 4 tiếng hành khách sẽ nhận được email thông báo việc đăng ký ghế trống có thành công không?.

Phí mua dịch vụ tiện ích ghế trống Vietnam Airlines

Phí mua dịch vụ ghế trống

Tối thiểu (USD)

Tối đa (USD)

Nội địa

12 USD

50 USD

Đông Nam Á

15 USD

75 USD

Đông Dương

15 USD

75 USD

Đông Bắc Á

(Trừ đường bay đi đến Nhật Bản)

25 USD

90 USD

Úc

35 USD

100 USD

Châu Âu

45 USD

125 USD

Tiện ích ghế trống Vietnam Airlines đem lại lợi ích gì?

Mua vé máy bay đi Hàn Quốc 2019 Tiện ích ghế trống cho bạn trải nghiệm hàng ghế bằng phẳng trong khoang phổ thông. Với mức giá thấp nhất là 5 USD. Hành khách sẽ được độc quyền sử dụng các ghế đó trong suốt chuyến bay, bạn có thể thư giãn ngủ thoải mái hoặc làm việc với không gian riêng tư.

Tiện ích ghế trống Vietnam Airlines hành khách có thể nằm phẳng trên chuyến bay

Trường hợp hành khách có chuyến bay nối chuyến. Vui lòng lưu ý lựa chọn chuyến bay thay thế phù hợp với lịch trình của quý khách. Vietnam Airlines không chịu trách nhiệm nếu hành khách lỡ nối chuyến vì việc lựa chọn chuyến bay thay thế của mình. Hành khách có thể tham khảo Cách tính thuế phí của Vietnam Airlines.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!