Cứ đến hẹn lại lên vào tối chủ nhật hàng tuần, chẳng ai bảo ai chợ phiên người yêu cũ lại được mở ra để giúp cho những người đã từng là của nhau đến đây để hồi nhớ lại kí ức và cũng là để vơi đi những nỗi buồn thầm kín của mình. Bằng 1 số hoạt động như trao đổi mua bán hay chia sẻ những câu chuyện kỉ niệm về tình yêu lứa đôi nhưng không có kết quả của họ.

Chợ phiên người yêu cũ tại Hà Nội

Phiên chợ này được tổ chức đến nay cũng đã được 7 lần. phiên chợ rất thu hút các bạn trẻ họ thường rủ nhau đến đây để mua bán hay trao đổi những kỉ vật mà khi xưa yêu nhau chưa gửi trao.

chợ phiên

Vì thế khi đến với phiên chợ này mọi người thường mang theo những món đồ đong đầy kỉ niệm của mình và trên hết kèm theo đó là những bài ca tiếng hát để vượt lên những nổi buồn về 1 người đã vô tình đi qua cuộc đời mình.

Phiên chợ tuy với mục đích hồi tưởng lại những kí ức về chuyện tình đau buồn nhưng nó lại không hề buồn chán chút nào mà ngược lại  phiên chợ trở nên khá đông vui và nhộn nhịp - Theo ghi nhận của Phòng vé Vietnam airlines.

Bởi hầu hết những ai đến và tham gia phiên chợ này cũng với tâm lý là cởi mở, chia sẻ để với đi nổi nhớ nên có thể nói rằng khi đến đây bạn sẽ bắt gặp rất ít những khuôn mặt đang buồn rầu.

Ngoài ra tại đây có những hơn 20 gian hàng bày bán và trao đổi những món đồ kỉ vật của 1 thời thương nhớ lên bạn sẽ không khó khăn gì khi thấy nơi đây có rất nhiều những cuốn số nhậ kí, những lá thư tay hay những chú gấu bông đôi giầy chiếc khăn quàng cổ và nhiều kỉ vật khác hay thậm chí là cả những bông hoa đã ép khô được trao đổi với người nhận hàng.

chợ phiên người yêu cũ

Có thể nói đây sẽ là trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho những ai có cơ hội đến với nơi này nhất là với các bạn trẻ. Bởi nó sẽ không chỉ giúp bạn với bớt đi nổi nhớ mà còn giúp bạn có những giây phút thư giãn và cực kì sảng khoái khi được tham gia vào 1 số trò chơi nho nhỏ cũng được tổ chức tại đây. Hoặc một vài hoạt động như hát chỉ điểm hay nhân cơ hội đó bạn cũng có thể thể hiện tài năng của mình với 1 số tiết mục nghệ thuật. Và biết đâu đây sau phiên chợ này ngoài những người bạn mới ra thì bạn lại có thể tìm được 1 nữa kia của mình thì sao nhỉ?

Như vậy nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Hà Nội với chiếc vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội thì hãy nên dành một chút thời gian của mình vào buổi tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần để đến nơi đây cảm nhận cái mới mẻ và độc đáo trong phiên chợ người yêu cũ này, dù cho bạn có người yêu cũ hay không thì đó cũng sẽ là một trải nghiệm rất đáng để bạn lưu tâm và tham gia. Phiên chợ tại địa chỉ 58/52 Tô Ngọc Vân (Tây Hồ, Hà Nội).Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!