Hàn Quốc được biết đến là quốc gia với hàng nghìn năm lịch sử. Với những cung điện này hầu như đã có từ thời Joseon. Những cung điện này luôn được xem là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc với bạn bè quốc tế. Hãy Săn vé máy bay đi Hàn Quốc khuyến mãi khám phá những cung điện này.

Cung điện Gyeongbokgung

Là cung điện lớn nhất nằm tại Seoul và cũng nằm trong danh sách 5 “ Đại Cung Điện” của Hàn Quốc. Cung điện có 4 cổng được đặt tên theo 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc. Cổng chính nằm ở phía Nam có tên gọi là Gwanghwamun.

Cung điện Gyeongbokgung

Khi đi vào bên trong cung điện bạn sẽ thấy lối kiến trúc cổ kính với nhiều tòa nhà khác nhau. Gangnyeongjeon là nơi vua ở, bên cạnh là Gyotaejeon chỗ ở của hoàng hậu. Và những tòa nhà khác phục vụ cho việc chính sự và tiệc tùng. Bạn cũng có thể ghé thăm Bảo tàng Cung điện quốc gia Hàn Quốc và Bảo tàng Dân tộc Quốc gia cũng nằm trong khuôn viên này.

Cung điện Deoksugung

Được xem là cung điện với sự pha trộn của phong cách phương đông và phương tây. Mang đến những nét chấm phá riêng biệt nhưng rất hài hòa. Cung điện được giám sát bởi 4 người thuộc 4 quốc gia khác nhau là Hàn, Nga, Nhật, Anh. Nên bạn sẽ bắt gặp những nét riêng biệt tại Cung điện Deoksugung.

Để vào cung điện bạn sẽ phải đi qua cổng có mái vòm rộng. Tại đây bạn sẽ được nhìn thấy bức thư pháp do một vị quan từ thời vua Gojong viết. Bạn cũng có thể đến thăm bảo tàng nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc nằm ở phía đông tòa nhà này.

Cung điện Changdeokgung

Là một trong 2 cung điện được xây dựng vào triều đại Joseon cái tên mang ý nghĩ là “đức hạnh thịnh vượng”. Nơi đây tuy không được rộng lớn như Gyeongbokgung nhưng nó mang trong mình một vẻ đẹp khác biệt.

Cung điện Changdeokgung

Phía trong cung điện có xây dựng một khu vườn lớn đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Muốn đến chiêm ngưỡng khu vườn này có thể tham khảo giá vé máy bay tại Vietnam airlines website.

Cung điện Changgyeongung

Được xây dựng vào thế kỷ 15 do vua Sejong xây dựng dành cho bố mình là vị vua Taejong nghỉ ngơi. Lúc đó cung điện có tên gọi là Suganggung. Sau này đến thời của vua Sejong cai trị cung điện đổi tên thành Changgyeongung. Và trở thành hậu cung giành cho hoàng hậu và các phi tần. Cũng giống các cung điện khác cung điện này cũng bị phá hủy nặng nề vào chiến tranh Nhật Bản.

Cung điện Gyeonghuigung

Đây là cung điện nằm ở phía tây của Seoul. Là một quần thể cung điện tại Seoul từng được sử dụng làm nơi ở của hoàng gia Triều Tiên từ thời kỳ Joseon đến cuối thế kỉ 19. Điểm đặc biệt ở cung điện này là có một cây cầu nối cung điện này với cung điện Deosugung.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!