Tây Ban Nha là điểm đến tuyệt vời của nhiều du khách, hãy thêm vào hành trang du lịch của mình tên đất nước tuyệt vời này nhé.

Tây Ban Nha là đất nước du lịch đứng thứ 3 trên thế giới. Người ta say mê Barcelona nơi có công trình kiến trúc của Gaudi, kiến trúc sư của chúa Trời, nhà thờ Sagrada Familia, Casa Battlo, Casa Mila, công viên Park Guell (di sản Unesco). Về Sevilla quê hương của flamenco nồng nàn, của các trận đấu bò nảy lửa, lâu đài Alhambra và Madrid tráng lệ…

Nếu đến Tây Ban Nha mùa hè này, bạn sẽ được đến thăm tất cả những điều lý thú đó và đừng bỏ qua những điểm nổi bật dưới đây:

Madrid


Khám phá Tây Ban Nha 

Là thủ đô của Tây Ban Nha và là thành phố lớn nhất, Madrid được biết đến rộng rãi bởi cuộc sống về đêm nóng bỏng của nó. Thành phố có nhiều trường đại học nổi tiếng, tạo nên một sự đa dạng các dân tộc, biến nó trở thàn một trong những thành phố quốc tế đầy màu sắc nhất ở châu Âu.

Barcelona


Khám phá Tây Ban Nha 

Nằm ở phía Đông Bắc Tây Ban Nha, Barcelona là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của đất nước vì nó cung cấp tất cả mọi thứ khách du lịch tìm kiếm trong một thành phố châu Âu từ kiến trúc lịch sử đến những khu mua sắm sầm uất, văn hóa sôi động và náo nhiệt về đêm. Barcelona tự hào sở hữu những tuyệt tác kiến trúc của kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha, Antoni Gaudi, bao gồm khách sạn Casa Batllo và nhà thờ nổi tiếng Sagrada Familia.

Melilla

Khám phá Tây Ban Nha 

Là một thành phố tự trị của Tây Ban Nha nằm ở phía bắc châu Phi, trên bờ biển Địa Trung Hải. Trung tâm thành phố ban đầu là một pháo đài được xây dựng trên một ngọn đồi cao chừng 30 m.Melilla tập hợp tất cả những bí ẩn của châu Phi cũng như sự hấp dẫn lịch sử của Tây Ban Nha. Thành phố Melilla là một cửa sổ mà từ đó bạn có thể ngắm nhìn cả 2 châu lục Phi - Âu, là một vùng đất ở Bắc Phi đã hơn 500 năm được đắm mình trong vùng biển Địa Trung Hải xinh đẹp, nơi mà người ta có thể tìm đến để thưởng thức hương vị cuộc sống sôi động, náo nhiệt, một nơi pha trộn nhiều nền văn hóa độc đáo.

Santiago de Compostela


Khám phá Tây Ban Nha 

Thành phố thủ phủ của vùng Galicia ở Tây Bắc Tây Ban Nha, Santiago de Compostela nổi tiếng là điểm đến cuối cùng của cuộc hành hương truyền thống được gọi là Camino de Santiago. Ngày nay, thành phố này thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm cho vì truyền thống tôn giáo và lịch sử phong phú.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!