Được tờ Nhật báo Independent của Anh Quốc ca ngợi là thủ đô ẩm thực của Châu Á, Hong Kong là điểm đến lý tưởng của các thực khách sành ăn và của các chuyên gia ẩm thực.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Hong Kong, bạn có cơ hội khám phá những món ăn hấp dẫn này, dưới đây là những món ăn tiêu biểu nhất dành cho bạn quan tâm.

Dim Sum

Dim Sum là tên gọi quen thuộc của các loại điểm tâm sáng ở Hong Kong, nó cũng được coi là một món ăn riêng có của khu vực này.  Dim Sum có truyền thống ảnh hưởng của Trung Quốc, được chế biến theo kiểu bọc một lớp bột mỏng ở bên ngoài, bên trong là nhân, bao gồm cả đồ mặn, đồ ngọt, đồ chiên hay đồ hấp.


Dim Sum 

Mì Hong Kong

Không khó để bạn kiếm một quán ăn phục vụ mì trộn, mì nước và mì xào. Mì hoành thánh với sủi cảo nhân thịt heo và tôm được kết hợp hoàn hảo với sợi mì trứng vàng trong nước súp đậm ở quán mì Mak là món nổi tiếng mà nhiều du khách tìm đến thưởng thức.

Nhà hàng Kau Kee hơn 90 năm tuổi cũng nổi tiếng bởi món mì ức thịt bò luôn thu hút đông thực khách xếp hàng tràn xuống dưới phố để chờ gọi món. Và để tìm đến những món ăn nhanh đúng chất Quảng Đông thì không nơi nào qua được Tsui Wah, một chuỗi nhà hàng địa phương phục vụ các món cha chaan teng truyền thống.


Mì hong kong  

Dai Pai Dong

Đến Hong Kong quý khách không thể bỏ lỡ cơ hội thưởng thức Dai Pai Dong, Nếu phương Tây có những bữa tiệc sang trọng kiểu nướng BBQ, thì đến Hong Kong, du khách không thể bỏ lỡ dịp lê la trong các quán vỉa hè gọi là Dai Pai Dong. những món ăn thơm ngon như hải sản áp chảo, cơm chiên, mì… được nấu trực tiếp tại bếp ngoài trời.

ẩm thực Hong Kong 

Các món tráng miệng

Các món tráng miệng cũng rất được yêu thích ở Hong Kong, chính vì thế mỗi du khách mua vé máy bay đi Hong Kong đều tìm đến các món tráng miệng hấp dẫn này.

Mặc dù ở Hong Kong rất đa dạng các món tráng miệng nhưng món bánh tráng miệng như bánh vừng đen hay chè đậu các loại sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn.Bạn cũng có thể đến tiệm bánh Wing Wah trứ danh với món bánh trứng cuộn giòn và bánh bà xã nổi tiếng trên toàn thế giới.

Xem thêm vé máy bay Vietnam AirlinesXem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!