Một mùa Noel nữa lại về, trong lúc cả phố xá tấp nập đón Giáng Sinh thì Nhà Trắng cũng bận rộn không kém. Để hiểu hơn về không khí đón Giáng Sinh tại Nhà Trắng, đại lý Vietnam Airlines mời bạn cùng “đột nhập” dinh thự đặc biệt này nhé !

Giáng Sinh luôn là dịp bận rộn với tất cả mọi người, nhất là phụ nữ, bởi họ là những người sẽ trang trí nhà cửa và háo hứng với việc mua sắm cho lễ Giáng Sinh hơn cả. Với Đệ nhất phu nhân cũng vậy.

Tại Nhà Trắng, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama được coi là “bà hoàng của Nhà Trắng” sẽ trực tiếp tham gia trang trí cho lễ Giáng Sinh và là người quyết định trực tiếp việc trang trí Giáng sinh tại Nhà Trắng sao cho hoàn hảo nhất.


Không khí đón Giáng Sinh tại Nhà Trắng 

Giáng Sinh tại Nhà Trắng cũng có cây thông Noel và không khí cực kỳ nhộn nhịp, hòa cùng không khí đón lễ của tất cả cư dân Mỹ, nhưng Giáng Sinh tại nơi đây đặc biệt hơn với sự xuất hiện của cây thông Noel thắng giải, nó được coi là cây thông Noel đặc sắc nhất.Theo thông lệ từ năm 1966, cây thông nào chiến thắng trong cuộc thi của Hội cây Giáng sinh Quốc gia sẽ được vinh dự được có mặt tại tòa nhà quyền lực. Chính vì vậy, Đệ nhất phu nhân Mỹ cùng 2 cô con gái và chú chó Bo sẽ đón chào và tiếp nhận cây thông đặc biệt này. Được biết cây Thông sẽ nó có mặt tại Phòng Xanh (Blue Room) hình ô van và trở thành một điểm nhấn đặc biệt cho lễ Giáng Sinh tại Nhà Trắng.


Không khí đón Giáng Sinh tại Nhà Trắng 

 Cây thông này có chiều cao 5 mét, cành lá sum xuê và xanh biếc, trên cây Thông treo các huân, huy chương gắn liền với các chiến công và lịch sử nước Mỹ như tấm hình một nữ quân nhân, huân chương của tướng lĩnh, hình kỷ niệm một quân nhân Mỹ thiệt mạng tại Afghanistan năm 2010…

Ngay cả hình của chú chó Bo – chú chó cưng của gia đình ngài Tổng Thống Obama cũng được dùng làm hình tượng để trang trí, Bo được tôn vinh là “ Đệ Nhất Chó”… nó cùng các hình tượng trang trí khác đều ngập tràn trong không khí tưng bừng của lễ Giáng Sinh.


Theo thông lệ từ năm 1966, cây thông nào chiến thắng trong cuộc thi của Hội cây Giáng sinh Quốc gia sẽ được vinh dự được có mặt tại tòa nhà quyền lực. Chính vì vậy, Đệ nhất phu nhân Mỹ cùng 2 cô con gái và chú chó Bo sẽ đón chào và tiếp nhận cây thông đặc biệt này. Được biết cây Thông sẽ nó có mặt tại Phòng Xanh (Blue Room) hình ô van và trở thành một điểm nhấn đặc biệt cho lễ Giáng Sinh tại Nhà Trắng. 

Ngoài ra, Giáng Sinh ở Nhà Trắng sẽ là dịp cực kỳ bận rộn với Tổng Thống và phu nhân vì họ sẽ chủ trì hàng chục bữa tiệc lớn nhỏ và mở cửa Nhà Trắng hàng chục lần cho khách tham quan suốt những ngày lễ hội.

 Xem thêm vé máy bay Vietnam AirlinesXem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!