Để chuyến du lịch của mình trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết thì bạn nên có sự chuẩn bị kĩ càng mọi thứ cũng như có cho mình những hiểu biết nhất định về đất nước mà bạn đang mong muốn đến đó. Vậy nếu như bạn chưa tư tin khi du lịch tại Hong-Kong thì có thể suy ngẫm về những kinh nghiệm mà chúng tôi cung cấp cho bạn trước khi bạn cầm vé máy bay đi Hong-Kong nhé.

Những kinh nghiệm khi du lịch Hong-Kong:

Cẩn thận với túi tiền của mình:

Không nên mua quá nhiều đồ tránh tốn kém

Đến với một đất nước xa hoa và phồn thình như vậy thì chắc chắn bạn sẽ không khỏi bị choáng ngợp bởi những gì mà bạn nhìn thấy nơi đây. Bạn sẽ muốn sở hữu cho mình những bộ cánh tuyệt đẹp, những chiếc túi xách hàng hiệu hay những món ăn đậm chất Hong-Kong đang chờ đón bạn hoặc khi bạn muốn thư vận may của mình tại những sòng bài thì cũng hãy luôn nhớ rằng. Hãy biết cách cân nhắc và kiềm chế lại mọi thứ trước khi túi tiền của bạn sẽ giống như không cánh mà bay. Và khi bạn vào khách sạn cũng vậy, hãy tự xách vali cho mình, không phải để chống mất đồ mà nếu bạn nhờ nhân viên xách thì bạn sẽ phải chi trả cho họ 1 khoản tiền là 5 HKD.

Hãy mang theo thức ăn từ Việt Nam:
Để tránh trường hợp bạn không quen ăn thức ăn tại đây thì bạn hãy nên chuẩn bị cho mình một ít lương khô, kẹo hay những gọi sâm, gói trà để ăn khi bị đói và mệt.

>>Xem thêm: Vé máy bay đi Đài Loan

Chuẩn bị thật nhiều tiền xu:

Tại Hong-Kong này có rất nhiều chùa chiền linh thiêng vì thế hãy chẩn bị cho mình nhiều tiền xu để bạn có thể cầu may mắn khi đến tham quan tại những ngôi chùa này.

Đi Disneyland vào buổi chiều:

Nếu bạn là fan cuồng của hoạt hình Disneyland thì hẫy đến đây là 3h chiều, vì khi đó họ mới tổ chức và biểu diễn những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc.

Mua sắm mọi lúc mọi nơi có thể:

Không nên đợi khi ra về mới mua đồ

Bạn đừng đợi đến khi nào đến sân bay mới mua đồ để chờ mua hàng được miễn thuế, mà bạn hãy cứ mua bất cứ nơi đâu, khi nào mà bạn muốn. Bởi tại đay họ cũng đã miễn thuế cho bạn rồi nên bạn không cần chờ đến khi ra về và tới sân bay nhé. Hơn nữa đồ tại sân bay thường rất ít lựa chọn và chủ yếu là hàng hiệu nó khá đắt đỏ.

Mang theo rắc cắm điện:

Ở Hong Kong họ  thường sử dụng ổ cắm điện 3 chân, nên nếu bạn không chuẩn bị những ổ cắm 3 chân này từ nhà thì sang đó sẽ rất khó tìm ổ căm 2 chân tích hợp với điện thoại hay laptop của bạn đó.

Như vậy với những king nghiệm trên đây của Đại lý Vietnam Airlines chia sẻ thì có lẽ bạn đã đủ tự tin để có được chuyến du lịch đến với Hong-Kong thật thoải mái và an toàn.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!