Trước khi trở thành một ngôi làng lạ lùng như vậy thì trước kia Juzcar vốn có tên là White Town- ngôi làng trắng và cũng được sơn màu trắng, đẹp như tranh vẽ. Nhưng sự nổi tiếng tình cờ đã biến ngôi làng thành một vùng chỉ có màu xanh da trời làm chủ đạo. Cùng Đại lý Vietnam Airlines khám phá và đi tìm sự biến đổi kì diệu  của Juzcar là do đâu ngay bây giờ thôi.

Giờ đây Juzcar được biết đến với cái tên thị trấn Xì trum

Giờ đây Juzcar được biết đến với cái tên thị trấn Xì trum

Nếu bạn là 1 fan của những bộ phim hoạt hình, thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ phim “ The Smurfs 3D- Xì Trum” nổi tiếng và gây sốt khắp thế giới. Vậy bạn có nhận ra bối cảnh của bộ phim này không, đó chính là ngôi làng Jazcar- nơi được chọn là địa điểm quay của bộ phim hoạt hình danh tiếng. Năm 2011, khi Sony Pictures chọn nơi đây làm buổi ra mắt bộ phim, họ đã đề nghị sơn toàn bộ ngôi làng sang màu xanh, đồng thời tổ chức cả những buổi chiếu phim quy mô cực kì hoành tráng ở đây nữa.

Sau khi chiến dịch quảng bá phim kết thúc, Sony đã đề nghị quét lại toàn bộ màu trắng – trả lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có cho thị trấn, nhưng người dân nơi đây đã không đồng ý. Họ cho rằng, truyền thông đã giúp danh tiếng của thị trấn được biết đến rộng rãi hơn, nên họ quyết định giữ màu sơn này vĩnh viễn, đồng thời coi đó như là một mối duyên tình cờ mà thị trấn đã may mắn có được.

Khắp ngôi làng đâu đâu cũng có bóng dáng của những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh của bộ phim

Khắp ngôi làng đâu đâu cũng có bóng dáng của những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh của bộ phim 

Từ khi biết đây chính là bối cảnh quay của Xì trum, trước kia lượng khách du lịch đến thị trấn chỉ khoảng 300 khách 1 năm thì nay đã tăng lên cấp số nhân, vượt ngưỡng 8.000 khách đến tham quan ngôi làng. Thậm chí, chính quyền thị trấn còn rất biết cách ăn nên làm ra cho ngành du lịch khi tổ chức cả những cuộc thi về bộ phim như vẽ tranh về Xì Trum,  Cuộc đua xì trum, hội chợ Xì trum…vv, đặc biệt hơn là cả đám cưới theo phong cách Xì Trum nữa

Sự thay áo của ngôi làng một cách rất tình cờ đã khiến cho vùng đất vốn rất thanh bình này trở lên náo nhiệt và sôi động hơn bao giờ hết, trở thành điểm du lịch hấp dẫn nhất nhì xứ sở bò tót. Trước sự bùng nổ mạnh mẽ về lượng du khách, chính quyền thành phố đã quyết định biến Juzcar trở thành một công viên chủ đề về Smurf- làm du khách cực kì thích thú và không khỏi lạ lùng với thị trấn độc một màu ở Tây Ban Nha vì sự biến hình và nắm bắt cơ hội quá nhanh nhạy của nó.

Du khách hào hứng khám phá thị trấn Xì trum nổi tiếng

Du khách hào hứng khám phá thị trấn Xì trum nổi tiếng

Vậy nên, nếu yêu thích bộ phim hoạt hình vui nhộn, đáng yêu The Smurfs 3D- Xì Trum và muốn chiêm ngưỡng tận mắt vẻ đẹp của bối cảnh chính trong phim, bạn hãy book vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ ngay hôm nay để cùng đến ngôi làng màu xanh da trời cực thích mắt ở đây đi nào. Chắc chắn sau chuyến du lịch này bạn sẽ biết thêm được nhiều điều thú vị về quá trình sản xuất bộ phim hoạt hình nổi tiếng này cũng như ghi lại được vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ, ấn tượng ở ngôi làng Juzcar đấy. Đúng là đi 1 lợi trăm phải không nào.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!