Đức là đất nước sở hữu những tháng cảnh đẹp nhất Châu Âu. Nổi tiếng với kho tàng di sản văn hóa của toàn nhân loại. Khi du lịch Đức bạn sẽ không được ngắm những lâu đài nguy nga tráng lệ, những cánh đồng cỏ đầy hoa. Đặc biệt bạn sẽ có cảm giác lạc vào sứ sở cổ tích khi đến những ngôi làng sau:

Ngôi làng nhỏ Ramsau

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đến ngôi làng này tuy chỉ có dân số khoảng 1.800 người. Thuộc quận Berchtesgadener ở góc Đông Nam, Đức. Đến với ngôi làng bạn sẽ thấy như lạc vào miền cổ tích bởi khung cảnh yên tĩnh của hồ Königssee và Hintersee.

Ngôi làng nhỏ Ramsau

Đặc biệt bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của những cánh đồng hoa, cỏ bạt ngàn vào mùa Xuân, Hạ.  Vẻ đẹp trắng xóa của Băng tuyết vào mùa Đông.

Thị trấn Rothenburg

Có một hệ thống các con hẻm uốn lượn được nối với nhau bằng những ngôi nhà gỗ nhiều màu. Những ngôi nhà cổ này đã được bảo tồn qua rất nhiều thế kỷ. Đến Thị trấn Rothenburg bạn sẽ cảm nhận ngay được vẻ đẹp miền cổ tích.

Nơi đây mang vẻ đẹp cổ kính và đầy thơ mộng. Nơi đây được xem là một trong những thị trấn đẹp nhất ở Đức. Đặc biệt ngôi làng còn là một trong những địa điểm ghi hình bộ phim nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích Harry Potter.

Thị trấn Rüdesheim am Rhein

Được biến đến là nơi chuyên sản xuất rượu nho, nằm dưới chân đồi Niederwald. Thị trấn sở hữu những ngọn đồi hoang sơ cùng tàn tích của lâu đài giàu giá trị lịch sử. Khung cảnh của thị trấn mang vẻ đẹp như trong các bộ truyện cổ tích.

Thị trấn Rüdesheim am Rhein

Ngoài ra những cánh đồng nho bạt ngàn cũng là nét đặc trưng mà bạn chỉ có thể thấy ở làng Rudesheim. Đặc biệt khi đặt chân đến Rüdesheim am Rhein. Bạn có cơ hội được thưởng thức nhiều loại rượu khác nhau. Và tìm hiểu về văn hóa rượu vang lâu đời của đức bên trong các quán rượu và nhà hàng truyền thống.

Làng Quedlinburg

Làng Quedlinburg là một trong những địa danh đẹp nhất của Đức thuộc núi Harz. Nơi đây may mắn thừa hưởng bức tranh thiên nhiên lộng lẫy, thơ mộng như những bức tranh trong truyện cổ tích. Đến đây bạn có thể chạy xe đạo quanh thị trấn nhỏ nhìn ngắm những ngôi nhà hay tản bộ trên những con đường sỏi trắng.

Ngôi làng Dinkelsbühl đầy thú vị

Đây là một trong những ngôi làng mà bạn không nên bỏ qua khi Tìm vé máy bay đi Đức rẻ nhất. Đây là ngôi làng may mắn không phải đón nhận bất kỳ một cuộc tấn công bằng bom nào. Nên ngôi làng phát triển rất thịnh vượng.

Thị trấn Rüdesheim am Rhein

Đặc biệt đây là một trong những nơi hiếm hoi chấp nhận sự tồn tại song song của đạo Tin và Công giáo của thời Trung cổ. Đến đây bạn sẽ tha hồ ngắm nhìn những ngôi nhà với đa dạng phong cách trong lối kiến trúc.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!