Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để chọn chỗ trên chuyến bay của Vietnam Airlines. Bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây và truy cập vào Vietnam Airlines website để lựa chọn chỗ ngồi trước trên chuyến bay.

Đặt trước vị trí ghế ngồi trên chuyến bay Vietnam Airlines

Hành khách hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian để chọn chỗ ngồi tại quầy check – in. Hoặc chọn cho mình chỗ ngồi như ý trên chuyến bay, bằng cách chọn chỗ trực tuyến.

Đặt trước vị trí ghế ngồi trên chuyến bay Vietnam Airlines

Để đặt chỗ trước trên chuyến bay, bạn cần được thực hiện đầy đủ các bước. Lưu ý bạn chỉ có thể đặt chỗ với các loại vé sau:

Thương gia linh hoạt                             

Thương gia tiêu chuẩn

Phổ thông đặc biệt linh hoạt

Phổ thông đặc biệt tiêu chuẩn

Phổ thông linh hoạt

Phổ thông tiêu chuẩn

Chuyến bay và thời gian áp dụng

Trên các chuyến bay quốc tế do Vietnam Airlines khai thác. Hành khách vui lòng đặt chỗ ít nhất 6 tiếng trước giờ khởi hành. Đối với hành trình nội địa từ 24h đến 1h trước giờ khởi hành.

Sơ đồ ghế ngồi của Vietnam Airlines

Lưu ý: Vị trí ngồi trên chuyến bay mà bạn đã chọn. Có thể thay đổi vì lý do khai thác mà không cần thông báo trước.

Lựa chọn ghế trống trên chuyến bay Vietnam Airlines

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn chỗ trống trên chuyến bay Vietnam Airlines. Tiện ích này cung cấp đến những khách hành có nhu cầu riêng tư cao hoặc thích sự yên tĩnh. Với tiện ích này hành khách có thể lựa chọn thêm 1 đến 2 ghế trống bên cạnh cùng hàng để chuyến đi thêm thoải mái.

Để đăng ký tiện ích này hành khách có thể truy cập vào website. Chọn tiện ích lựa chọn ghế trống sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết như: mã số vé, họ tên, email... để truy cập thông tin khách hàng. Lựa chọn chuyến bay mà bạn muốn sử dụng tiện ích.

Lựa chọn ghế trống trên chuyến bay Vietnam Airlines

Thanh toán phí đăng nhập và phí mua dịch vụ. Hãng sẽ cung cấp thình trạn dịch vụ ghế trống cho khách hàng trong vòng 4 – 48 tiếng. Trước giờ khởi hành.

Trong trường hợp tình trạng chuyến bay không đáp ứng được yêu cầu lựa chọn ghế trống của hành khách. Tiền phí sẽ được tự động hoàn trả trong vòng 5 ngày làm việc sau khi khởi hành.

Lưu ý: Trên từng chuyến bay Vietnam Airlines chỉ cung cấp một số lượng nhất định cho loại dịch vụ này. Vì vậy khi Săn vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ dịch vụ này có thể không được cung cấp do tình trạng ghế ngồi của chuyến bay đó.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!