Vietnam Airlines chính thức triển khai chương trình vận chuyển cành mai – cành đào. Nhân dịp Tết Nguyên Đán. Theo đó Vietnam Airlines sẽ chấp nhận vận chuyển từ ngày 15/01/2019 đến hết ngày 14/02/2019. Tức là  từ mùng 10 tháng chạp năm Mậu Tuất đến hết mùng 10 tháng giêng năm Kỷ Hợi.

Giá cước vận chuyển cành mai – cành đào Tết 2019

Chương trình vận chuyển cành mai – cành đào Tết 2019. Được áp dụng trên tất cả các chuyến bay nội địa do Vietnam Airlines khai thác. Mức giá vận chuyển cành mai – cành đào ngày tết của Vietnam Airlines dao động từ 350.000 – 450.000 đồng (chưa bao gồm VAT).

Vietnam Airlines vận chuyển cành mai – cành đào Tết 2019

Mức giá vận chuyển cành mai – cành đào ngày tết sẽ được áp dụng tùy theo từng đường bay. Để biết chi tiết mức giá vận chuyển cành mai – cành đào theo từng đường bay cụ thể. Có thể liên hệ với đại lý chúng tôi từ hôm nay.

Quy định Vietnam Airlines về việc vận chuyển cành mai – cành đào Tết 2019

Vietnam Airlines quy định mỗi cành mai – cành đào phải được buộc thành bó. Có bao bọc bên ngoài, khích thước không quá 150x40x40cm. Mỗi hành khách được ký gửi không quá 2 cành. Chương trình không áp dụng với các loại cây cảnh, cây hoa các loại cây có chậu, hoặc bầu đất.

Mức giá vận chuyển cành mai – cành đào ngày tết của Vietnam Airlines dao động từ 350.000 – 450.000 đồng

Hành khách có nhu cầu ký gửi cành mai – cành đào cần đăng ký trước chuyến bay ít nhất 3 tiếng thông qua tổng đài hoặc phòng vé của chúng tôi.

Ngoài ra Vietnam Airlines khuyến cáo đến hành khách. Nên chủ động chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân cho mình, người thân và đặc biệt là trẻ nhỏ trong dịp cao điểm Tết 2019 này. Để tránh những rắc rối không đáng có tại sân bay.

Xem thêm: Trẻ em chưa có chứng minh thư thì sử dụng giấy tờ gì khi đi máy bay.

Những dịch vụ từ Vietnam Airlines giúp hành khách chủ động hơn trên chuyến bay

Vietnam Airlines cung cấp đến hành khách các dịch vụ giúp hành khách chủ động hơn khi làm thủ tục như: Check in trực tuyến, check in tại các máy làm thủ tục tự động, check in ngoài sân bay.... Những dịch vụ này sẽ giúp bạn chủ động hơn, cũng như tránh được tình trạng xếp hàng làm thủ tục tại sân bay.

Chủ động chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân trong dịp cao điểm Tết 2019

Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến được Vietnam Airlines áp dụng cho hành khách trên các chuyến bay nội địa. Và quốc tế do hãng khai thác xuất phát từ các thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.... Ngoài ra những hành khách Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng 2019 có thể sử dụng dịch vụ check in ngoài sân bay.

Bạn có thể thực hiện các thủ tục bay, lựa chọn chỗ ngồi phù hợp, ký gửi hành lý. Nhận thẻ lên máy bay, thẻ hành lý ngay tại các địa điểm giao dịch đã được chỉ định trong thành phố.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!