Dù biết rằng nước Ý có nhiều vẻ đẹp hết sức tinh tế và mơ màng, nhưng khi ngắm nhìn dòng sông này du khách vẫn sẽ không ngừng reo lên trước cảnh đẹp tuyệt sắc mà nó sở hữu. Vâng, đó chính là con sông Soca hiền hòa, êm đềm như suối tóc nhẹ nhàng chảy trong lòng nước Ý đẹp xinh mà Đại lý Vietnam Airlines muốn mời bạn thưởng ngoạn ngày hôm nay.

Sông Soca có chiều dài 136km, chảy qua phía Tây của Slovenia và phía Đông bắc nước Ý, cứ chỗ nào có dòng sông đi qua, cảnh quan lại tươi tốt, xanh mượt đầy sức sống đến lạ kì. Tiêu biểu là thung lũng hoang sơ, đẹp nhất Châu Âu cùng rặng đá vôi nằm ở phía Tây bắc dãy núi Junian Alps.

Sông Soca xinh đẹp có nước trong xanh như ngọc

Sông Soca xinh đẹp có nước trong xanh như ngọc 

Không có vẻ đẹp bị trùng lặp giống như những dòng sông khác, sống Soca mang đến cho người nhìn một cảm giác xanh mát, tươi mới, cực kì dễ chịu bởi màu nước xanh trong. Nước ở đây không phải là xanh nhạt nhẹ nhàng mà là một màu xanh đậm của lá cây, màu nước ấy khiến du khách dễ bị liên tưởng đến một bức họa nào đẫy lỡ bị hoa sĩ làm đổ màu khiến bức tranh thiên nhiên này trở nên khác biệt. Rất may lỗi lầm ấy không hề phá hỏng đi vẻ đẹp của Soca mà còn khiến nó trở thành một giai nhân sở hữu nét đẹp rụng rời, khiến bao người phải say đắm.

Để ca ngợi con sông Soca xinh đẹp này thì đúng là dùng lời lẽ khó có thể lột tả hết được bởi vẻ đẹp giai nhân tuyệt sắc quá đỗi nổi bật của nó. Đây gần như là con sông rất hiếm trên thế giới có màu nước xanh lá cây đậm đà, trong vắt đến như vậy, nó kéo dài suốt từ đầu nguồn cho tới khi đổ ra biển cả khiến người ngắm dễ liên tưởng đến mái tóc mượt mà của người con gái Ý. Thế nên cũng là điều dễ hiểu khi vẻ đẹp đó đã từng là cảm hứng cho bộ phim Chronicles of Narnia năm nào.


Cảnh quan tươi đẹp 2 bên bờ sông

Cảnh quan tươi đẹp 2 bên bờ sông

Không chỉ ban tặng vẻ đẹp xanh tươi cho thung lũng, mà con sông còn rất thảo khi chảy qua cả những cánh đồng lúa, đồi cỏ, rồi len lỏi qua nhiều hẻm núi dốc lẫn chân của những đỉnh núi cao chót vót cho đến khi hiền hòa nép mình trong lòng nước Ý rồi thong dong đổ ra biển lớn Adriatic.

Chưa hết khi đặt mua vé máy bay đi Ý khứ hồi ngoài tham quan dòng sông Soca, du khách sẽ còn khám phá được nhiều khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp đôi bờ con sông và trải nghiệm các hoạt động vui chơi cực kì thú vị, khó quên như vượt thác ghềnh, chèo thuyền kayak, bay dù lượn cho đến leo núi, đạp xe ..vvv

Du khách có thể khám phá con sông bằng nhiều hoạt động thể thao

Du khách có thể khám phá con sông bằng nhiều hoạt động thể thao

Cho nên cảnh quan ven bờ sông cùng hoạt động vui chơi hấp dẫn tại sông Soca sẽ khiến du khách phải mãn nhãn dòng sông có vẻ đẹp ngọc lục bảo ở Ý, đồng thời cũng là dịp tuyệt vời để ghi lại nhiều kỉ niệm khó quên trong chuyến hành trình du ngoạn đất nước hình chiếc ủng.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!