Nhiều du khách tới Singapore đều rất ấn tượng với biểu tượng Sư Tử Biển đầu Sư Tử mình cá nhưng hiện nay, Marina Bay Sands được coi như là biểu tượng mới nổi của đất nước này.

Marina Bay Sands nổi lên như một ngôi sao sáng chói của ngành du lịch Singapore. Nó không chỉ để lại dấu ấn tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên mà còn được đánh giá là một biểu tượng mới nổi của Singapore.

Nhiều du khách đến Singapore đều muốn đến chiêm ngưỡng Marina Bay Sands như một hoạt động du lịch không thể thiếu hơn nữa nó còn là khách sạn sa hoa nhất thế giới, được  mệnh danh là khách sạn đắt nhất thế giới và sang trọng vào dạng hiếm có của ngành khách sạn Singapore.


Marina Bay Sands – khách sạn của sự sa hoa 

Chính Marina Bay Sands đã làm mê đắm du khách bởi thiết kế vô cùng độc đáo, với bể bơi khổng lồ giữa lưng trời, bảo tàng giống như bông hoa sen đang nở và sòng bạc siêu nhộn nhịp...

 Marina Bay Sands thực chất là quần thể nghỉ mát hỗn hợp trị giá 5,7 tỷ USD, với 55 tầng. Khách sạn gồm một bể bơi khổng lồ dài 151m trên đỉnh, một kênh đào trong nhà, một bảo tàng hình giống bông hoa sen, các cửa hiệu, nhà hát, rạp chiếu phim, và một casino siêu lớn, siêu hiện đại.

Marina Bay Sands – khách sạn của sự sa hoa 

Và vì vậy, Marina Bay Sands cũng là nơi được dùng làm chốn trú chân cuả giới thượng lưu. Được biết, để phục vụ những vị khách quyền cao chức trọng, khách sạn có Phòng Tổng thống rộng 509m2, có một quản gia, 3 phòng ngủ, một phòng tập lớn, một khu vực mát xa và một chiếc đàn piano lớn.

Nhìn từ xa, cả khách sạn trông giống như 3 cây gậy bóng chày đứng nghênh ngang giữa trời và ngự trên đỉnh là một chiếc tàu lớn. Ngự trên đỉnh đó chính là “SkyPark” rộng tới một hecta, vươn rộng khắp 3 tháp của khách sạn cao 200m trên mực nước biển. Ở SkyPark có Bể bơi Vô cực, một trong những bể bơi ngoài trời lớn nhất thế giới, dài gấp 3 lần chiều dài của một bể bơi Olympic.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!