Được xem là biểu tượng tôn giáo của Hy lạp, Meteora chính là quần thể tu viện lớn nhất của gồm 6 tu viện xây dựng trên những cột đá sa thạch tự nhiên của quốc gia này và được ví như thiên đường trên không của hạ giới, nơi tất cả những tín đồ du lịch đều khao khát chinh phục một lần trong đời. Bởi thế hôm nay hãy cùng Đại lý Vietnam Airlines chiêm ngưỡng biểu tượng về tôn giáo, thiên nhiên của thánh địa trên không của Hy lạp để có cái nhìn toàn diện hơn về kì quan tự nhiên của tạo hóa này.

Meteora - quần thể tu viện lớn nhất Hy lạp được xây dựng trên không

Meteora - quần thể tu viện lớn nhất Hy lạp được xây dựng trên không 

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những khối đá có hình thù đặc trưng, dựng đứng trên không, nơi các tu sĩ ẩn dật xưa kia làm chốn tu hành. Bởi vậy nơi đây giờ không chỉ là điểm hành hương và tu luyện của các tín đồ tôn giáo mà còn là thiên đường của những nhà leo núi muốn chinh phục độ cao và các thử thách khác nhau.  Đặc biệt Meteora sở hữu một mạng lưới các đường mòn rộng lớn, nơi các thầy tu thường xuyên đi qua , tản bộ nên đứng ở đây bạn còn bao trọn được cả tầm nhìn toàn cảnh vùng núi hùng vĩ từ độ cao hàng nghìn mét.

Nếu không phải là một tay leo núi cừ khôi thì thám hiểm bằng xe đạp cũng là một cách trải nghiệm thiên đường trên không khá thú vị. Tuy có độ cao rất ấn tượng nhưng Meteora cũng không thiếu các con đường bằng phẳng, nơi các vị khách thích đạp xe để chinh phục địa hình hoàn toàn có thể thám hiểm ngọn núi này.

Bên dưới dãy núi Meteora là các con sông uốn lượn như nhưng dải lụa có tố độ nước chảy không quá nhanh, do đó du khách hãy thử chèo thuyền di chuyển trên sông, khám phá các hang động bí ẩn có hàng nghìn năm về trước và ngắm nhìn dãy núi đá hùng vĩ ấy từ một góc nhìn hoàn toàn khác lạ.

Hầu như vị khách nào tới đây cũng ấp ủ dự định chinh phục độ cao nhất của dãy núi, để đặt chân đến thiên đường trên không. Tuy không phải ai cũng có thể hoàn thành thử thách, nhưng với những người can đảm và quyết tâm chuyện đó không hề bất khả thi. Chắc chắn cảm giác chinh phục được ngọn núi hùng vĩ, phóng tầm mắt ra xa thu trọn bầu trời, mây núi vào tầm mắt sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ không thể nào quên trong hành trình thám hiểm các kì quan thiên nhiên khắp thế giới của bạn.

Du khách thích thú khi ngắm toàn cảnh Meteora  từ trên cao

Du khách thích thú khi ngắm toàn cảnh Meteora  từ trên cao 

Ngày nay khu vực này đã cực kì nổi tiếng và trở thành một điểm du lịch quen thuộc được nhiều người biết đến. Thế nên nếu cũng muốn ghi danh vào danh sách những vị khách can đảm nhất, bạn hãy săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ đi Hy lạp tới Meteora để thử thách bản thân và chiêm ngưỡng sự kì vĩ của tu viện lớn nhất quốc gia này một lần trong đời. Đảm bảo đó sẽ là một trong những chuyến đi thú vị và hấp dẫn nhất bạn đã từng trải qua. Đừng quên check –in thật nhiều bức ảnh để ghi lại những giây phút đáng nhớ của cuộc đời tại thiên đường nơi hạ giới Meteora.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!