Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có mặt ở Bỉ mùa hè này, phía trước có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá, chân trời Bỉ luôn mở rộng đón bước chân lữ hành của bạn.

Belgium là một quốc gia nhỏ bé trong khối Âu Châu với diện tích khoảng 30,400 sq km. Belgium sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau theo vùng: phía Bắc Belgium nói tiếng Dutch (Hà Lan), phía Nam nói tiếng French (Pháp), phía Tây nói tiếng Đức.


Một chiều ở Bỉ 

Viếng thăm Bruxelles - thủ đô của Belgium, và cũng là nơi hội họp chính thức của khối liên minh Châu Âu. Có thể nói Bruxelles không phải là một thành phố lớn như Paris, hoa mỹ, tráng lệ như Rome... nhưng Bruxelles toát lên được một tính cách rất uy nghiêm, đầy quyền lực không ngờ. Chúng tôi đậu xe trên phố và đi bộ dọc theo Cung Điện Lớn (Grand Palace)- nơi mà du khách không thể bỏ qua khi đến Bruxelles.

Grand Palace là một trong những đểim du lịch chính ở Bruxelles với những lề đường lớn trải sỏi vuông vức, sạch sẽ và được bao quanh bởi những cao ốc business lớn, những cửa hiệu buôn bán Chocolate dọc theo hai bên đường trải dài vô tận và kích thích vị giác của du khách.


Một chiều ở Bỉ 

Không những thế, bạn có thể xuất phát từ thủ đô đi thành phố Bruge cổ kính 30 dặm từ Bruxelles. Bạn sẽ ngay lập tức bị mê hoặc bởi những phong cảnh thiên nhiên lãng mạn, những ngôi làng xinh xắn...

Và bạn cũng đừng quên ghé qua Liège, thành phố với chiến trường Wallonie nổi tiếng. Ban đêm, thành phố Liège dường như tràn đầy sức sống với các quán Bars, nhà hàng dọc trên phố. Buổi đêm cũng là lúc cả thành phố chìm trong không gian sôi nổi và đáng sống nhất của nơi này.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!