Úc không chỉ là địa danh du lịch hấp dẫn mà còn là nơi có rất nhiều du học sinh học tập, vì vậy, nếu bạn có dịp đến Úc du lịch hoặc thăm thân, hãy nhớ mang theo vài món đồ về làm quà và chắc chắn bạn sẽ cần những thông tin sau:

Kỳ nghỉ ở Úc của quý vị sẽ chưa trọn vẹn nếu quý vị chưa mua sắm những món quà và đồ lưu niệm độc đáo của Úc. Gợi lên những bí ẩn cổ xưa của văn hóa thổ dân với một tác phẩm nghệ thuật hay đồ chế tác của thổ dân. Mua một món đồ trang sức đặc biệt làm từ đá opal, loại đá quý quốc gia của Úc hay ngọc trai Úc và kim cương hồng quý hiếm chỉ có ở Kimberley.


Mua sắm ở Úc 

Hãy để các nhà thiết kế thời trang Úc mang đến cho bạn sự thanh lịch tuyệt đỉnh hay những trang phục dành cho các chuyến dã ngoại lên miền núi, ra thành phố và tới các bãi biển, hay tận hưởng cảm giác thích thú khi sử dụng một đôi bốt da cừu mềm. Cho dù đó là các khu bán đồ thời trang cao cấp, hay các khu chợ trong thành phố và tại địa phương với rất nhiều các cửa hàng mua bán, nước Úc luôn có sẵn những món quà lưu niệm và các đồ chế tác độc đáo giúp thỏa mãn niềm vui mua sắm của du khách.

 Mua sắm ở ÚcVà khi đến đây, bạn sẽ tìm thấy những khu mua sắm cao cấp và các khu mua sắm tổng hợp trên khắp các thành phố, các chợ trong các khu phố .

Bạn có thể đến mua sắm ở Queen Street Mall của Brisbane hoặc  ghé thăm ít nhất 500 cửa hàng ở Rundle Mall, Adelaide. Hay bạn có thể đắm mình trong không khí của Chợ Fremantle, gần Perth,… 

Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá các buổi họp chợ  diễn ra vào ngày Thứ Bảy ở Quảng trường lịch sử Salamanca Place của thành phố Hobart và mua sắm dưới những cây cọ ở Smith Street Mall của Darwin.


Mua sắm ở Úc 

Bạn thích các trung tâm hiện đại thì hãy tới trung tâm mua sắm khổng lồ ở Civic của Canberra. Các cửa hàng thường mở cửa cho tới 6 giờ chiều, có thể mua sắm vào buổi tối muộn trong các ngày Thứ Năm hoặc Thứ Sáu. Du khách được bảo vệ bởi luật bảo vệ người tiêu dùng Úc, luật này buộc các doanh nghiệp phải đối xử công bằng với du khách và rất nhiều khu chợ, cửa hiệu khác trong lòng nước Úc sẽ không làm bạn thất vọng và thỏa mãn mọi tín đồ shopping dù là khó tính nhất.

 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!