Nếu mùa Thu là thời điểm đẹp nhất trong năm với lá vàng, bầu trời cao và trong xanh thì Xuân đến mang theo bao cảm xúc, bao hi vọng và một niềm tin mới vào sự khởi đầu mới mẻ của một năm dài phía trước, đặc biệt, Xuân đến cũng là lúc bạn nên đến xứ sở Kim Chi du ngoạn và khám phá vẻ đẹp độc đáo của nơi này.

Nằm ở khu vực Đông Bắc Á, Hàn Quốc khiến du khách mê mẩn với những sắc màu tươi mới của mùa xuân, làm ánh lên niềm tin vào cuộc sống. Thăm Hàn Quốc bằng vé máy bay Vietnam Airlines, du khách sẽ cảm nhận rõ nhất cảm xúc này.

Đến xứ Hàn mùa Xuân, du khách sẽ được tham gia các tour ngắm hoa Anh đào lãng mạn và chào đón các lễ hội mùa Xuân sôi động và rực rỡ sắc màu của người dân Hàn Quốc.


Mùa Xuân đến xứ Hàn du lịch 

Lúc này trên khắp các con phố, những nụ hoa màu trắng muốt hay màu hồng ngợp đường phố Seoul càng làm tôn lên vẻ kỳ bí, tươi mới và lãng mạn.

Hòa cùng với không khí xuân mới, du khách có thể thăm và dạo bước tại các điểm đến hấp dẫn của nơi này như dòng sông Hàn thơ mộng nơi thành phố Seoul,  thăm các cung điện cổ và những hàng cây đang thay lá, ngắm những bông hoa mới nở tại các khu công viên…

Đặc biệt du khách còn được trải nghiệm cảm giác hào hứng tại công viên chủ đề lớn nhất Hàn Quốc – công viên Everland tại Yongin, một thành phố thuộc tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Everland là công viên chủ đề lớn nhất của Hàn Quốc. Trong năm 2007, Everland được xếp hạng thứ mười trên thế giới trong các công viên giải trí.

 Mùa Xuân đến xứ Hàn du lịch


Hoặc du khách có thể từ từ tận hưởng khí trời ấm áp của mùa xuân khi bước đến đảo Nami- một hòn đảo du lịch nổi tiếng nằm ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc), cách trung tâm khoảng hơn 50 km.

Đảo này từng là bối cảnh chính của bộ phim Bản tình ca mùa đông vang danh một thời và là nơi có con đường tình yêu đặc biệt từng xuất hiện trên phim ảnh.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!