Nổi tiếng toàn thế giới với những câu chuyện thần kỳ, những huyền thoại lịch sử và những công trình cổ đại tồn tại hàng thế kỷ qua, Hy Lạp thực sự là điểm du lịch đáng để bạn ghé thăm.

Dù chọn cho mình hình thức du lịch nào đi chăng nữa bạn cũng sẽ cảm thấy thích thú và hạnh phúc khi đặt chân đến Hy Lạp, một xứ sở hấp dẫn, ngập tràn ánh sáng mặt trời. Đây cũng là một trong những nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại, có ảnh hưởng sâu rộng đến nền văn minh quanh khu vực Địa Trung Hải. Hy lạp có tên trong danh sách 20 điểm đến đầu tiên trên thế giới.

Tuy là một đất nước có khá nhiều thành phố hấp dẫn nhưng Athen vẫn là điểm đến được chú ý hơn cả.


Muôn sắc màu du lịch ở Hy Lạp 

Thủ đô Athens với khu di tích lịch sử vệ thành Athens, không gian xanh của khu vực Agora cổ, quảng trường Syntagma cũng là một điểm đến thu hút du khách cùng với Di chỉ khảo cổ học Delphi cùng đền thờ Apollo, Meteora, Mykonos và Olympia. Ẩm thực truyền thống của Hy Lạp có rất nhiều món ăn hấp dẫn: Pho mát feta, món khai vị Taramasalata, Súp avgolemono, Sốt Tzatziki, rượu Ouzo và cà phê Kafedaki.

Còn nếu bạn muốn chạy trốn cái khó chịu của mùa hè để tìm đến những bãi biển tuyệt đẹp, tìm hiểu nền văn hóa địa phương có pha trộn đôi chút cổ kính, Hy Lạp sẽ cho bạn nhiều lựa chọn thông qua các nhà điều hành tour có tiếng như Thomas Cook. Bạn có thể đặt các tour có hình thức và quy mô khác nhau.

Muôn sắc màu du lịch ở Hy Lạp 

Nhưng với du khách thích biển đảo và đam mê khám phá những điều thú vị như một nhà thám hiểm đảo thực sự thì hãy tới Corfu, Corfu là một đảo du lịch nổi tiếng với nhiều khu nghỉ dưỡng. Để có một sự trải nghiệm thư thái tại đây, bạn có thể thuê một chiếc ô tô và tận hưởng cảm giác theo cách riêng của mình, đừng quên dừng chân ở các khu nghỉ dưỡng bãi biển xinh đẹp Aghios Georgios hoặc Acharavi ở phía bắc.

Bên cạnh đó, bạn có thể khám phá theo sở thích của mình khi đặt chân đến Hy Lạp, mỗi bước hành trình sẽ là một điều thú vị mới mà bạn không dễ dàng lãng quên.


Muôn sắc màu du lịch ở Hy Lạp 

Vì thế không quá ngạc nhiên mà Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) đã thống kê được rằng: trong năm 2012, Hy Lạp đứng thứ 17 thế giới về đón khách du lịch quốc tế và xếp thứ 23 về doanh thu. Ngoài ra, giới chức Hy Lạp đang lập chiến lược phát triển du lịch đến năm 2021 với mục tiêu lọt vào top 10 điểm đến du lịch hàng đầu của thế giới, doanh thu đạt 19 tỷ euro mỗi năm và tạo ra 350.000 việc làm mới.

Để có mặt ở Hy Lạp ngay hôm nay, bạn hãy để Vietnam Airlines đồng hành cùng bạn. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn đến Hy Lạp cùng chúng tôi. Hành trình phía trước tuy xa xôi nhưng cũng thật ngắn ngủi khi bạn quyết định bay cùng chúng tôi đến Hy Lạp. Một đất nước muôn sắc màu văn hóa và tươi đẹp.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!