Quảng trường Đỏ của nước Nga dường như rực rỡ và lung linh hơn với lễ hội hoa tại Moscow, một sự kiện vui nhộn được du khách và người dân nồng nhiệt chào đón.

Đây là lễ hội diễn ra trong 6 ngày tháng 7, thu hút đông đảo du khách và người dân thủ đô đến tham dự.

Lúc này cả quảng trường là một tấm thảm trải đầy hoa lung linh trong nắng. Để tổ chức sự kiện này, Ban tổ chức đã cho trồng tại Quảng trường Đỏ hơn 650.000 cây hoa thuộc 26 loài hoa khác nhau đã tạo nên một tấm thảm hoa khổng lồ có diện tích lên đến 4.000m2, một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc ngay giữa trung tâm nước Nga.


Muôn sắc màu lễ hội hoa tại Quảng trường Đỏ  

Lễ hội nhằm kỷ niệm 120 năm khánh thành dãy nhà thương mại Thượng và 60 năm khai trương Trung tâm thương mại GUM - một trong những trung tâm thương mại lớn nhất của nước Nga.

Chính lễ hội này đã giúp người dân Moscow có một mùa hè rộn rã, vui tươi hơn, họ hào hứng và hồ hởi với những bông hoa đang khoe sắc màu nằm ngay tại chính quảng trường thân yêu và tự hào của mình.


Muôn sắc màu lễ hội hoa tại Quảng trường Đỏ  

Còn du khách bốn phương cũng vô cùng thích thú với thảm hoa đầy màu sắc, nhiều du khách đã chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên họ đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Nga và được chiêm ngưỡng một lễ hội hấp dẫn như vậy.

Chắc chắn sau khi trở về nhà, những kí ức của lễ hội hoa, những kiệt tác kiến trúc của nước Nga trên hành trình của họ sẽ còn in đậm mãi và không bao giờ nhạt phai.
 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!