Đã từng được tổ chức ở Mỹ và Ấn Độ nhưng lễ hội màu sắc ở Jordan lại vô cùng hấp dẫn và náo nhiệt, mang không khí khác hẳn với hai lễ hội trước đó.

Lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Amma của Ấn Độ - lễ hội sắc màu Jordan thổi bùng lên một không gian ấn tượng với những màn vũ đạo và âm nhạc đặc sắc. Lễ hội đã thu hút người dân thuộc mọi tầng lớp xã hội của quốc gia này.

Đây là lễ hội độc đáo được lấy cảm hứng từ lễ hội Holi của Ấn Độ, lễ hội mà mọi dân tộc, tôn giáo cùng gắn kết với nhau trong một ngày.


Náo nhiệt lễ hội màu ở Jordan 

Với ý nghĩa đó, ban tổ chức của lễ hội màu sắc Jordan hi vọng sẽ là cầu nối gắn kết mọi tầng lớp khác nhau trong xã hội, tạo nên sức mạnh to lớn trong xã hội mà họ đang sống.

Được biết, lễ hội sắc màu độc đáo và lần đầu tiên này được tổ chức tại hai thành phố của Saudi Arabia là Dubai và Amman. Khán giả tại thủ đô Amman đều cho biết rất thích sự kiện này.

Không chỉ người dân thủ đô mà các du khách từ châu Âu và vùng Vịnh cũng đặc biệt hào hứng, họ đã dành thời gian tới tham quan, tham dự và hòa mình vào dòng người sục sôi, tràn đầy niềm vui và nhiệt huyết của tuổi trẻ.


Náo nhiệt lễ hội màu ở Jordan 

Đây cũng là tín hiệu đáng mừng, mở ra nhiều hi vọng mới thúc đẩy ngành du lịch của đất nước Jordan.

Từ Việt Nam xa xôi, bạn có thể đến tham quan các thắng cảnh của Jordan và nếu muốn hãy dành thời gian du lịch tới Jordan vào mùa lễ hội hấp dẫn này bằng cách đến các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.
 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!