Hàn Quốc được mệnh danh là xứ sở Kim Chi, được biết đến quan những bộ phim nổi tiếng được nhiều lứa tuổi yêu thích. Đất nước Hàn Quốc cũng được biết đến là quốc gia có nền văn hóa đa dạng và độc đáo, nơi đây còn thu hút khách du lịch với các khung mua sắm hiện đại. Những việc chọn lựa thời gian để đến Hàn Quốc luôn là một vấn đề khó đôi với những du khách đang có ý định đến Hàn Quốc. Để giúp đỡ khách du lịch, hãng vé Vietnam Airlines sẽ chia sẻ cũng như giới thiệu về những mùa của đất nước Hàn Quốc.

Mùa Xuân

mùa xuân hàn quốc 

Mùa Xuân thường bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 5, vào thời gian này không khí vô cùng dễ chịu và thoải mái. Vào mùa xuân, Hàn Quốc rất ấm, không có mưa, đặc biệt khung cảnh mùa xuân tại Hàn Quốc vô cùng đẹp với nhiều loài hoa nở rộ. Tuy nhiên, đây cũng không phải thời gian tốt nhất để mua vé máy bay đi Hàn Quốc vì vào thời điểm này mùi bụi vàng tối từ Trung Quốc thổi sang sẽ làm bạn khó chịu. Do đó, trước khi đi bạn cần cân nhắc thật kỹ.

Mùa Hè

mùa hè hàn quốc 

Mùa hè bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 8, thời gian này các bạn tuyệt đối không nên đi du lịch Hàn Quốc. Vì vào thời gian này Hàn Quốc rất nóng, oi bức, không khí ẩm và nhiều độ có thể lên hơn 40 độ C. Đặc biệt, vào thời gian này còn thường xuyên xuất hiện các hiện tượng mưa lớn và bão không thuận tiện cho du lịch. Những các bạn cũng có thể ghé thăm các thành phố biển vào mùa này tại Hàn Quốc cũng khá lý tưởng.

Mùa Thu

mùa thu hàn quốc 

Mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11, đây chính là thời điểm du lịch Hàn Quốc lý tưởng và thích hợp nhất. Vao mùa thu, Hàn Quốc có không khí mát mẻ, với nhiều khung cảnh tự nhiên lãng mạn thu hút nhiều du khách. Khi đặt vé máy bay đi Seoul du khách sẽ bắt gặp những hàng cây phủ lá vàng và những hoạt động vui chơi thú vị. Đặc biệt, vào thời gian này các bạn có thể đi thăm quan các thành phố mà không cần lo lắng đến vấn đề thời tiết và gặp những cơn mưa.

Mùa Đông

mùa đông hàn quốc 

Mùa Đông từ tháng 12 đến tháng 2, vào màu này nhiệt độ khá lạnh, nếu các bạn muốn có những trải nghiệm thú vị thì có thể đến Hàn Quốc vào mùa này. Đặc biêt, vào mùa đông các bộ môn thể thao mùa đông được rất nhiều du khách yêu thích như: trượt băng, trượt tuyết,.. Khung cảnh mùa đông cũng khá lãng mạn, rất thích hợp cho những cặp đôi đang yêu. Bên cạnh đó, vào mùa đông du khách còn được hòa mình vào những suối nước nóng tuyệt vời. Đến đây các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và khó quên.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi mong bạn sẽ chọn lựa được thời gian lý tưởng để đi du lịch Hàn Quốc. Bên cạnh đất nước Hàn Quốc, du khách cũng có thể đặt vé máy bay đi Singapore để thăm quan các công trình kiến trúc nổi tiếng và hiện đại.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!