Được mệnh danh là Nữ hoàng của miền Nam Philippines, Cebu sẽ là điểm dừng chân đáng mơ ước, vậy bạn sẽ làm gì khi đến Cebu?

Cebu nổi tiếng với những bãi biển cát trắng, nước trong xanh và sóng biển rì rào, điểm xuyết những hàng dừa làm không gian thêm mỹ miều duyên dáng. Các bãi biển tại Cebu là vương miện của thành phố được mệnh danh “Nữ hoàng của miền Nam”.

Nơi đây tập trung nhiều resort, nhiều khách sạn và những khu nghỉ mát bãi biển hạng nhất với các dịch vụ chuyên nghiệp làm hài lòng cả những vị khách khó tính. Sẽ quá vô tình nếu du khách đến Cebu mà không một lần ghé thăm các bãi biển, để tắm nắng và tận hưởng cảm giác của những làn gió biển mơn man, để thoải mái vẫy vùng cùng sóng nước và tham gia các hoạt động “cảm giác mạnh” như lặn biển thám hiểm, khám phá các rạn san hô… đó là những hoạt động đầu tiên và không thể thiếu khi bạn có mặt ở Cebu.


Nên làm gì khi ở Cebu? 

Tuy vậy, sẽ là thiếu xót nếu bạn không ghé qua các di tích lịch sử, các công trình mâng dấu ấn thời gian xuất hiện ở nơi này. Chúng ta có thể kể đến Megellan’s Cross là nơi Magellan trồng cây thập tự đầu tiên tượng trưng cho sự xuất hiện của đạo Công giáo; Pháo đài Fort San Pedro bằng gỗ do đô đốc Legazpi xây dựng năm 1565 chủ yếu để chống lại các cuộc nổi dậy của cư dân Cebu, được xây dựng lại bằng đá năm 1783; Các ngôi nhà thờ San Augustin, nhà thờ Đức Bà, Vương cung thánh đường Del Sto Nino được xây dựng vào thế kỷ XVI… và rất nhiều điểm đến khác.

Và nhất định không thể thiếu mua sắm, hoạt động luôn được các chị em và tất cả mọi người yêu thích.

Cebu được xem là thiên đường mua sắm ở miền Nam Philippines. Du khách đến đây có thể tìm mua từ những món hàng thủ công rẻ tiền cho đến những mặt hàng nhập khẩu cao cấp tại các trung tâm nổi tiếng của thành phố như SM City, Ayala Center, Robinson, Trung tâm Caisano, các cửa hàng mua sắm ở các khu du lịch… Mặt hàng địa phương được ưa chuộng và mang về làm quà là pasalubongs (xoài khô), danggit (cá khô giòn), bánh quy otap,hàng thủ công mỹ nghệ…


Nên làm gì khi ở Cebu? 

Trong số la liệt các mặt hàng đó, bạn sẽ thấy thú vị với cây đàn “gitaur”, “gitaur” là loại nhạc cụ không thể thiếu trong các sinh hoạt văn hóa lễ hội của người Philippines. Tại Cebu ngày nay có rất nhiều cửa hiệu bán đàn gitaur trên khắp các con phố, đi đến đâu du khách cũng có thể nghe tiếng đàn gitaur vang lên như những lời chào đón thân tình.

Xem thêm Vé máy bay đi CebuXem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!