Khi đặt vé Vietnam airlines đi Nha Trang, hãy gọi Khang Vuong 04 3747 4848 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp hành trình bay, qua đó giúp bạn sở hữu cho mình vé Vietnam airlines đi Nha Trang với thời gian hợp lý mà lại tiết kiệm tối đa chi phí.

Nếu có một ngày dừng chân nơi phố biển Nha Trang, xin bạn hãy tạm bỏ quên đi tất cả những âu lo của cuộc sống để hòa mình vào với biển. Sóng biển mênh mang, cát biển lao xao đùa nghịch cùng đôi chân trần, gió biển hiền hòa đan vào mái tóc …. Tất cả là một bản tình ca dành riêng những đôi tình nhân, là lời ru với những nhớ thương da diết cho những đứa con giữa bộn bề cuộc sống muốn tìm về thanh thản với biển mẹ yêu thương.

Nha Trang

Nha Trang, vùng đất hiền hòa với biển xanh, cát trắng, nắng vàng và những công trình mang đậm dấu ấn của một nền văn hóa Chămpa cổ xưa và kiêu dũng. Còn gì tuyệt vời hơn khi một sớm mai ta được đánh thức bởi những âm thanh dịu dàng của biển, bước lãng du đưa chân ta đến Cảng Cầu Đá để có thể thật sự khám phá vẻ quyến rũ của biển đảo nơi này. Yên vị trên chiếc thuyền câu, ta là lão ngư độc chiếm cả vùng trời biển thanh bình, câu cá, lặn biển và thưởng thức hải sản nướng ngay trên thuyền, cuộc đời này còn gì thong dong hơn thế nữa.

Rời chiếc thuyền câu của hơn nửa ngày rong ruổi, ta đặt chân lên những nấc thang đầu tiên của tháp Ponagar huyền bí để tìm về với huyền thoại cổ xưa của cả một vương triều. Tiếng trống, tiếng kèn, tiếng nhạc và điệu múa làng Chăm như đánh thức lòng người để ta miên mang nghĩ về thời thế, về cuộc đời. Xa xa kia dưới chân Tháp cổ, cầu Xóm Bóng muôn đời cần mẫn nối giữa đôi bờ vui…

Nha Trang

Khi nắng chiều nhạt dần, ta đứng trước biển cả bao la chờ mặt trời lặn, ngư phủ đã trở về, phố đã vào đêm …. Nhịp sống thanh bình ấy níu kéo ta với lời hứa sẽ trở lại nơi này.

Ta gọi Nha Trang là thành phố biển, biển nơi này luôn xanh biếc một màu, trong vắt với những rạn san hô lung linh nhiều màu sắc, bờ cát trắng dài thoai thoải… Du khách đến đây luôn thích thú đắm mình trong làn nước mát nơi Dốc Lết hay Đại Lãnh, và nghe biển kể chuyện, tâm tình.

Nha Trang

Nha Trang là thành phố bình yên và năng động, nơi đây một thoáng trầm mặc, một thoáng lại náo nhiệt với những trung tâm giải trí, với sân khấu nhạc nước và những trò chơi hiện đại nơi Hòn Ngọc Việt – Thiên đường Vinperland, là Diamond Bay với khu nghỉ dưỡng cao cấp cho những sự kiện quan trọng… Nha Trang với tiềm năng du lịch lớn đang dần khẳng định vị thế của mình trong ngành du lịch nước nhà và vươn ra thế giới.

Nguồn: Du lịch Intour

Xem vé Vietnam airlines đi Nha TrangXem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!