Khi tiết trời chuyển sang thu cũng là những bạn trẻ dắt díu rủ nhau đi tìm những địa điểm đẹp để lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời trong đời mình, vì “tuổi xuân chẳng hai lần thắm lại”. Vậy nếu bạn vẫn đang loay hoay và search google để tìm kiếm điểm check in thì hãy dừng chân lại đây, bởi hôm nay chúng tôi sẽ dẫn bạn đến với những con đường chụp ảnh ảnh đẹp đến mê hồn tại Hà Nội vào dịp thu sang.

Những con đường chụp ảnh đẹp nhất mùa thu Hà Nội

Đường Phan Đình Phùng

Vào mùa thu, nơi đây được phủ kín mặt đường bởi một màu vàng úa thơ mộng với những chiếc lá già tử cây cổ thụ rụng xuống. Khiến cho cung đường thật đẹp và quyến rũ lòng người. Từng hàng cây hàng cây đứng thẳng hàng và khẳng khiu đã góp phần tổ điểm cho không gian trở nên thơ mộng hơn bao giờ hết. Đặc biệt với con đường Phan Đình Phùng này thì có vỉa hẻ khá rộng lớn và không hề có bóng dáng của bất cứ 1 quán nước nào nơi đây. Vì thế nó lại càng khiến cho khung cảnh nơi đây trở nên tĩnh mịch lãng mạn và thật nên thơ.

Đường Kim Mã

đừng kim mã

Với đường Kim Mã thì gần như vào mùa nào cũng là thời điểm tuyệt đẹp để đến nơi đây ghi dấu lại khoảnh khắc trong mình. Nhưng tuy nhiên theo cảm nhận của Văn phòng Vietnam Airlines và những người thợ chụp ảnh thì thời điểm "vàng" để bạn đến với con đường Kim Mã thơ mộng này là vào mùa thu. Bởi khi đó phía dưới mặt đường vỉa hè và những thảm cỏ trải đầy những chiếc lá vàng rơi ấy sẽ điểm tô và tạo nên điểm nhấn “hút hồn” những ai qua đây. Khiến cho tâm hồn của người đến chụp ảnh được mộng mơ hơn, thả hồn mình nhiều hơn.

Đường Trần Phú

Không giống như sắc tìm của bằng lăng hay sắc đỏ thắm của hàng phượng vĩ mỗi độ hè về mà đó là những thảm trải lá vàng mùa thu rụng ngập tràn trên đường phố Trần Phú. Là sự kết hợp giữa những con gió mơn man và ánh nắng ban mai khiến cho những ai dù có vội vã lướt qua con phố này thì cũng không khỏi đưa mắt nhìn thảm lá vàng lãng mạn ấy.

Đường Thanh Niên

đường thanh niên

Khác với những cung đường trước đó vào mùa thu có lá vàng rơi, nhưng với đường Thanh Niên thì sắc vàng mùa thu đó tại cung đường này không có quá nhiều mà 2 bên đường vấn rợp một màu xanh của hàng cây thẳng tắp, vời lòng đường và vỉa hè rộng lớn thông thoáng. Ngoài ra thì 2 phía bên đường là hồ Tây và hồ Trúc Bạch có làn nước trong xanh. Sẽ lại càng khiến cho khung cảnh nơi đây thật đáng để bạn đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội ghé thăm nơi đây cùng người mình thương đạp xe quanh khu phố nhìn ngắm mọi thứ rồi ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời tại con đường thanh niên mộng mơ này.

Bên cạnh những con đường này thì bạn cũng có thể đến với đường Nguyễn Du, đường Hoàng Diệu,..... đây cũng là một trong những con đường mà bạn hoàn toàn không nên bỏ qua chúng khi tìm kiếm những địa điểm chụp ảnh đẹp tại Hà Nội và mùa thu.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!