Một chuyến du lịch sẽ đưa bạn đến những thiên đường trên mặt đất ngập tràn tuyết trắng tinh khôi. Nếu bạn lựa chọn đi du lịch Trung Quốc vào mùa đông thì không nên bỏ qua những địa điểm ngắm tuyết dưới đây để có những khoảnh khắc ngọt ngào, hành phúc nhất.

Mai Lý Tuyết Sơn

Mai Lý Tuyết sơn hay còn được gọi là núi tuyết Mai Lý, đây là một dãy núi dài ở khu tự trị dân tốc Tạng Địch Khánh, tỉnh Vân Nam.  Đỉnh cao nhất của dãy núi này đó chính là Kawagebo cao 6.740m, tuy nhiên hiện vẫn chưa có ai leo đến đỉnh.

Mai Lý Tuyết Sơn

Địa điểm này là một trong những điểm hành hương của cư dân dịa phương và là điểm leo núi hấp dẫn. Nếu ai thích khám phá mạo hiểm thì đây là lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Không chỉ vậy nếu như bạn đến đây vào mùa đông sẽ được tận mắt chứng kiến cảnh tuyết rơi trắng xóa. Đại lý vé Vietnam Airlines tin rằng đây là địa điểm ai cũng muốn ghé thăm khi đến Trung Quốc.

Thiên Sơn

Thiên Sơn có ý nghĩa là núi trời, đây là một dãy núi nằm ở khu vực Trung Á về phía bắc và phía tây của sa mạc Taklamakan trong khu vực biên giới của Kazakhstan, Kyrgyzstan và khu tự trị dân tộc Duy Ngô Nhĩ Tân Cương ở phía tây bắc Trung Quốc. Nếu về phía nam thì nơi này nối liền với dãy núi Pamir.

Mỗi khi mùa đông đến thì đỉnh ngọn núi Thiên Sơn là địa điểm thích hợp nhất để ngắm tuyết, ghi lại những khoảng khắc đẹp nhất trong chuyến du lịch của mình.

Lâm Chi Tây Tạng

Đến với Lâm Chi vào dịp cuối thu, đầu đông là bạn sẽ được hòa mình vào một bầu thiên nhiên tuyệt vời nhất. Nơi đây tràn ngập một bầu trời xanh, mây trắng lững lờ trôi, có cả núi và sông…

Lâm Chi hiện lên trong mắt bạn giống như một bức tranh thủy mặc đẹp đến nao lòng, là thế giới câu chuyện cổ tích mà ai cũng muốn lạc vào. Không chỉ vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm ngắm tuyết thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, vì vậy bạn đừng bỏ qua địa điểm này trong chuyến du lịch của mình.

Cửu Trại Câu

Khi nhắc tới những địa điểm ngắm tuyết đẹp đến nao lòng ở Trung Quốc thì không thể không nhắc tới Cửu Trại Câu. Nơi đây được nhiều người mệnh danh là thiên đường nơi hạ giới thuộc tỉnh Tứ Xuyên.

Cửu Trại Câu thu hút khách du lịch 4 mùa trong năm. Do vậy bạn có thể đặt vé máy bay đi Trung Quốc bất cứ khi nào. Đến đây bạn sẽ được ngắm những hồ nước trong xanh, ít nơi nào có được, đây cũng chính là lý do giải thích tại sao nơi này luôn thu hút khách du lịch từ nhiều nơi đến tham quan.

Cửu Trại Câu

Khi mùa đông tới tuyết sẽ rơi và bám chặt vào những ngọn cây, ngọn cỏ tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp cùng với những thác nước, rừng cây đỏ tạo nên một Cửu Trại Câu tuyệt đẹp.

Linh Sơn

Đây cũng là một trong những địa điểm mà bạn có thể lựa chọn khi muốn ngắm tuyết rơi mỗi khi mùa đông về gần Bắc Kinh. Ở nơi này tuyết rơi dày đến mức người ta thường phải đóng kín cửa không cho du khách lên núi từ tháng 10 cho đến tháng 4 sang năm. Tuy nhiên bạn chỉ cần dạo chơi theo những con đường trắng xóa dưới chân núi cũng đủ cho một chuyến ngắm tuyết đầy thú vị.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!